May 28, 2023

Tải Boom Beach Phiên Bản Việt Hóa

Bạn nghĩ sao nếu được một lần trải nghiệm tựa game đình đám Boom Beach với phiên bản thuần Việt? Chắc có lẽ không còn gì tuyệt vời hơn. Tải game Việt hóa Boom Beach và cùng khám phá những trải nghiệm mới lạ từ những cuộc viễn chinh thân thuộc nhé.

Vài nét về Boom Beach

Đến từ Supercell, nhà sản xuất game đã quá nổi tiếng với hai tựa game mobile bom tấn đang làm khuấy đảo làng game Việt cũng như thị trường game trên toàn thế giới. Khai thác thể loại game chiến thuật, bước chân vào thế giới Boom Beach, người chơi sẽ phải xây thành lũy, phòng thủ và bảo vệ tài nguyên của mình trước những đợt tấn công của những người chơi khác.

Tải Boom Beach Phiên Bản Việt Hóa - ảnh 1

Không sai nếu có ai đó nói Boom Beach là phiên bản nhái của Clash Of Clans. Tuy nhiên tựa game di động này cũng đã chứng minh được sức mạnh cũng như sức hút riêng của mình thông qua số lượng user khủng và không ngừng tăng trong thời giann qua. Nếu Clash of Clans thiên về cách thả lính, dự đoán hướng đi và xây dựng các trụ tháp để phòng thủ một cách vững chãi nhất có thể thì Boom Beach mang lại nhiều tùy chọn hơn cho người chơi, qua đó bộc lộ được khả năng cũng như tư duy logic của bạn.

Giống như trên chiến trường, mọi sự đều khó có thể đoán định được. Cuộc chiến trong Boom Beach cũng sẽ hứa hẹn những tình huống bất ngờ, những chiêu thức lật ngược tình thế cực kì gay cấn. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng điều này khi chiến đấu ở những level cao (trên 20 của game). Chính điều này, mỗi trận chiến trong Boom Beach sẽ mang lại chiến thắng thực sự của bạn chứ không phải kiểu chiến thắng vì có quân đội mạnh hay tiền đè chết người như game chiến thuật Clash of Clans.

Tải game Việt hóa Boom Beach cho iOS

Thật không may, phiên bản Việt hóa của tựa game Boom Beach mới chỉ hỗ trợ trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS mà chưa hỗ trợ các dòng máy Android. Có lẽ phiên bản Việt hóa trên Android sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn dưới đây nhé:
Tải game việt hóa Boom Beach iOS (Download file IPA)
 

Một số hình ảnh trong phiên bản Việt hóa Boom Beach

Tải Boom Beach Phiên Bản Việt Hóa - ảnh 2
Tải Boom Beach Phiên Bản Việt Hóa - ảnh 3
Tải Boom Beach Phiên Bản Việt Hóa - ảnh 4