May 29, 2023

Super Beat Ball – Game Việt khuấy đảo BXH App Store

Super Beat Ball – Tựa game Việt mới được ra mắt và nhanh chóng lọt vào BXH game mới hay nhất (best new game) ở hơn 130 quốc gia trên thế giới. Là đại diện của người Việt, bạn đã thử qua hay chưa?

Super Beat Ball – Game Việt vươn ra thế giới

Super Beat Ball là một game mobile của Studio game toàn người Việt tên Asura, được phát hành tuần trước và đang nằm trong danh sách gamemới hay nhất (Best new game) của 130 nước. Đặc biệt, có tới 13 nước, game này được đặt small banner trên itunes store là danh sách game được ưu ái lựa chọn bởi edition team Apple, những người rất khắt khe trong việc chọn lựa sản phẩm của mình.

super-beat-ball-game-viet-khuay-dao-bxh-app-store-1

gMO này đi theo thể loại giải đố và được thiết kế với cách chơi vô cùng đơn giản, chỉ bằng cách chạm màn hình để đẩy quả bóng lăn sao cho tránh được bẫy. Để chơi trò này, nguyên tắc không có gì ngoài chữ “Chuẩn”. Super Beat Ball đòi hỏi sự kết hợp giữa mắt quan sát và óc tính toán một cách nhanh chóng. Game online với quả bóng thú vị này không được chia thành nhiều level, các bẫy hoàn toàn ngẫu nhiên, thách thức người chơi ở nhiều hướng khác nhau. Game dễ chơi, dễ hiểu với tất cả mọi người, nhưng không hề dễ giành điểm cao. Bạn còn có thể so sánh “đẳng cấp” của mình với các bạn chơi trên toàn cầu qua việc xem bảng xếp hạng điểm trong mục Leaderboards của game.

super-beat-ball-game-viet-khuay-dao-bxh-app-store-2

Đây không phải lần đầu “quả ngọt” đến với Asura Studio. Hồi tháng 3 vừa qua, game Word Shark của họ cũng đã thu hút trên 100 ngàn lượt download, cũng đã được đưa vào danh sách game nổi bật của 123 nước, và đứng đầu store nhiều nước, đặc biệt là đứng đầu store Brunei trong một thời gian dài. Lần này, Super Beat Ball được thiết kế đẹp mắt hơn, có nhiều hiệu ứng hơn, thử thách đa dạng hơn, và mang tính giải trí cao hơn, có lẽ không có gì phải ngạc nhiên với những con số Asura giành được. Chỉ trong một thời gian ngắn như thế này, chúng ta chưa nên vội vàng kết luận gì về mức độ thành công của họ.

super-beat-ball-game-viet-khuay-dao-bxh-app-store-3

Nhưng với phản hồi hiện tại của bạn bè thế giới, cộng đồng game developer Việt Nam cũng như được tiếp thêm sức mạnh, thêm hi vọng phát triển những sản phẩm mình yêu thích. Để giải mã sức hút của “siêu quả bóng” này, chắc không có cách tốt hơn việc tự chơi và tìm ra lý do cho riêng mình. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí cả hai phiên bản game iOS và game Android theo đường dẫn dưới đây:

Link tải Super Beat Ball cho iOS: https://goo.gl/NW4zCm

Link tải Super Beat Ball cho Android: https://goo.gl/8C3xLU

Trailer Super Beat Ball