February 6, 2023

Spirit of Glory – Tựa game MOBA mới của người Việt

Được giới thiệu bởi NPH MECorp, tựa game Spirit of Glory đang là cái tên được chú ý nhất trước thềm nghỉ lễ 30/4 khi là game MOBA của người Việt sản xuất với đồ họa cực đỉnh.

Spirit of Glory – Game MOBA của người Việt

Theo thông tin Kênh Game Việt mới nhận, Spirit of Glory là dự án game MOBA trên nền tảng di động của NPH MECorp tự thiết kế và phát triển trong quãng thời gian đúng 1 năm. Hôm nay, gMO này chính thức mở Alpha Test có Reset từ ngày 27/4-4/5

Được biết, Spirit of Glory sở hữu nhiều tính năng đặc sắc của các tựa game MOBA nổi tiếng từ DotA, Liên Minh Huyền Thoại, Vainglory…với lối chiến đấu thời gian thực cùng  những pha combat cực kỳ khốc liệt đòi hỏi người chơi phải thao tác thật nhanh nhạy. Người chơi sẽ phải kết hợp kỹ năng nhân vật và phím định hướng, để tiêu diệt đối thủ cũng như quái của đối phương.

Các hero trong tựa game MOBA Spirit of Glory được trang bị các kỹ năng đa dạng đủ các vị trí: Vật Lý, Phép Thuật, Hỗ Trợ, Phòng Thủ, Sát thủ…Người chơi sẽ phải mở khoá và thu thập Tướng, xây dựng đội hình, thuần thục kỹ năng tướng tham chiến vào các trận Combat gay cấn. Ngoài ra, trong quá trình thi đấu, bạn phải tiêu diệt các con creep, nâng cấp trang bị và phá hủy nhà chính của đối phương.

spirit-glory-tua-game-moba-moi-cua-nguoi-viet

Đấu trường trong thế giới game mobile online Spirit Of Glory chủ yếu là 3vs3 với các bản đồ khác nhau mang đến trải nghiệm mới lạ. Quái Rừng có tác dụng bổ trợ hoặc tham chiến khi thu phục. Spirit of Glory hứa hẹn sẽ mang đến một sự lựa chọn thú vị dành cho fan hâm mộ MOBA trên di động trong những ngày nghỉ lễ sắp tới. Ngay bây giờ bạn có thể tải và trải nghiệm game dưới đây:

Tải game Spirit Of Glory:

download-on-the-appstore get-it-on-google-play

Trailer game: