February 4, 2023

Spellsouls: Duel of Legends – Game mobile được chú ý năm 2017

Là cái tên đáng chú ý năm 2017, Spellsouls: Duel of Legends đang thu hút sự chú ý của các game thủ bởi sự kết hợp hai yếu tố thịnh hành đấu thẻ bài và MOBA. Hiện tại, game đang trong quá trình thử nghiệm và hứa hẹn sẽ được hé lộ trong tương lai gần.

Spellsouls: Duel of Legends – Game đấu thẻ bài dung nhập MOBA

Spellsouls: Duel of Legends

Trong ngày 23 tháng 1 vừa qua, nhà phát triển Nordeus gốc Serbia đã công bố một game mobile rất đáng chú ý cho cả nền tảng iOS và Android là Spellsouls: Duel of Legends. Được biết, trò chơi này có sự kết hợp cả hai yếu tố cực kỳ thịnh hành thời nay là MOBA và đấu thẻ bài, hai thể loại đang được ưa chuộng trong lĩnh vực eSports. Tất nhiên, kết hợp những trải nghiệm khác nhau đó chưa chắc không đảm bảo mang đến một sản phẩm eSports thành công, nhưng ít nhất là cũng sẽ gây được chú ý của cộng đồng người chơi.

Nhìn thoáng qua, Spellsouls: Duel of Legends trông giống như một sản phẩm MOBA truyền thống với bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, góc nhìn rộng từ trên xuống, có đủ loại tiểu binh, và phân chia làn đường tấn công, nhưng tất nhiên nó có chứa đựng nhiều điểm khác biệt lớn. Người chơi sẽ thi đấu với nhau theo hình thức 1vs1, và sử dụng các quân bài để triển khai công kích hay phòng ngự với đối phương. Để phù hợp với trải nghiệm trên nền tảng di động, mỗi trận đấu sẽ chỉ kéo dài khoảng 3 phút mà thôi, nhằm phù hợp khung thời gian của nhiều đối tượng người chơi khác nhau.

Spellsouls: Duel of Legends 1
Số lượng thẻ bài trong game sẽ hứa hẹn có sự đa dạng và phong phú để người chơi thoải mái thu thập và tự sắp xếp theo phong cách chơi riêng của mình. Trong quá trình thi đấu, người chơi sẽ ra quân ở hai đườn trên và dưới cùng để tấn công quái vật và tháp phòng thủ của kẻ thù. Qua mỗi lượt, người chơi sẽ tích lũy dần điểm lực để sử dụng các thẻ bài phép thuật mang công dụng tăng cường sức chiến đấu cho quân lính, trực tiếp tấn công đối phương hay gây ra đủ dạng hiệu ứng đặc biệt khác. Hơn nữa, phương diện đồ họa của game cũng rất ấn tượng với phong cách thiết kế mỹ thuật đặc sắc, thể hiện trên công nghệ 3D bóng bẩy.

Spellsouls: Duel of Legends 2

Spellsouls: Duel of Legends hứa hẹn sự chú ý năm 2017

Dựa theo dữ liệu từ App Annie, Nordeus là một hãng phát triển game mobile tên tuổi ở Serbia, là nhà sáng tạo ra series bóng đá “Top Eleven” với hơn 150 triệu người chơi đăng ký. “Chúng tôi muốn chắc rằng ‘Spellsouls’ được xây dựng dựa trên thế mạnh của mình trong mảng game thi đấu để mang đến cho người chơi một sản phẩm dung nhập nhiều thể loại với sự cân bằng về tính hành động nhanh và chiến thuật chiều sâu,” ông Ivan Stojisavljević, giám đốc công nghệ và đồng sáng lập Nordeus nói. “Chúng tôi mang rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm có được từ nhiều năm phát triển và vận hành ‘Top Eleven’ sang ‘Spellsouls’; với giá trị sản xuất AAA và tính cam kết lâu dài làm hai ưu tiên cao nhất của mình.”

Hiện tại, Spellsouls: Duel of Legends đang trong giai đoạn phát hành thử nghiệm cho nền tảng iOS ở một số thị trường gồm Đài Loan, Canada, Croatia, Úc, New Zealand, Na Uy, Thụy Điển và Hàn Lan. Những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này sẽ được hé lộ trong tương lai gần và hứa hẹn là một cái tên đáng chú ý của năm 2017.

Là một fan của game đấu thẻ bài và MOBA, bạn sẽ không thể nào bỏ qua được Spellsouls: Duel of Legends. Cập nhật thường xuyên để biết thêm những thông tin mới nhất nhé!

Link download: https://itunes.apple.com/ca/app/spellsouls-duel-of-legends/id1162109250?mt=8