May 31, 2023

Sonic Dash chính thức cán mốc 100 triệu lượt tải

Một trong số những tựa game giải trí đầu tiên trên di động của Sega Game – Sonic Dash chính thức cán mốc 100 triệu lượt tải. Cộng đồng Sonic Dash của làng game Việt chắc sẽ rất vui khi biết thông tin nhân sự kiện này, Sega game sẽ có những sự kiện chào mừng cực kì hoành tráng. Sự kiện được các trang tin game cập nhật và đưa tin liên tục.

sonic-dash-chinh-thuc-can-moc-100-trieu-luot-tai-1

Sự kiện trong mơ của bất cứ tựa game giải trí nào

Như đã nói ở trên, Sonic Dash là một trong số những game giải trí đầu tiên của Sega game phát triển trên nền tảng di động. Tựa game này đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt tải trên tất cả các nền tảng game iOS, game Android,… Để ăn mừng sự kiện này, Sega đã bắt tay cùng với hãng game Phần Lan – Rovio tổ chức một sự kiện đặc biệt, có sự tham gia của người hùng Rovio – Angry Birds! Liệu những chú chim điên sẽ ra sao trên đường chạy bất tận của Sonic Dash nhỉ? Chắc chắn sẽ rất thú vị.

sonic-dash-chinh-thuc-can-moc-100-trieu-luot-tai-2

Được biết, sự kiện ăn mừng đặc biệt của Sonic Dash sẽ kéo dài trong vòng 3 tuần theo đó người chơi có cơ hội điều khiển 3 chú chim Angry Birds là Red, Chuck và Bomb thay vì Sonic. Mỗi chú chim sẽ xuất hiện dưới dáng vẻ quen thuộc thường thấy hoặc được tân trang mới mẻ hơn giống trong Angry Birds Epic. Như vậy, Red “Knight” – Chiến binh đỏ, Chuck “Mage” – Pháp sư Chuck và Bomb “Pirate” – Cướp biển Bomb sẽ thay Sonic làm nhiệm vụ “chạy bất tận”, vượt qua các cạm bẫy và chướng ngại vật, tiêu diệt tên giáo sư Eggman xấu xa.

sonic-dash-chinh-thuc-can-moc-100-trieu-luot-tai-3

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các chú chim sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên bởi vậy người chơi nên liên tục theo dõi và tham gia ngay từ bây giờ để không bị bỏ lỡ bất cứ phần thưởng hay ưu đãi nào nhé.

Một điểm mới khác biệt nữa đó là người chơi không thu thập nhẫn vàng mà chuyển sang “hút” token của Angry Birds Epic. Loại tiền tệ này cho phép người chơi mở khóa các “Chim điên” mới hoặc nâng cấp kĩ năng, trang bị cho chú chim sẵn có. Ngoài ra, Sega cũng cho phép người chơi giữ lại các chiến binh Angry Birds mà họ thu được ngay cả khi sự kiện đã kết thúc. Nếu bạn không đủ thời gian để ghi danh sự kiện hay chỉ đơn giản là lười cày game thì vẫn hoàn toàn có thể mua 3 chú chim Red, Chuck, Bomb thông qua hệ thống IAP. Cuộc đua của Sonic xanh chắc chắn sẽ thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết khi bộ 3 chim điên nhập cuộc. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!

sonic-dash-chinh-thuc-can-moc-100-trieu-luot-tai-4

Vài nét về Sonic Dash

Sonic Dash là tựa game mobile khai thác thể loại chạy bất rận thuộc hạng “lão làng” của Sega. Game được thiết kế trên nền tảng 3D tân tiến mang lại cho người chơi những trải nghiệm cực kì thú vị và hình ảnh sắc nét, đậm chất hoạt hình. Đặc biệt hút hồn người chơi bằng gameplay “gây nghiện” cùng sự xuất hiện của Sonic nổi danh (Sonic là nhân vật được tạo hình do họa sĩ người Nhật Naoto Ōshima, cùng thiết kế viên Hirokazu Yasuhara và lập trình viên Yuji Naka tạo ra). Đặc điểm nhận dạng: hình dáng giống con người nhưng được thiết kế theo phong cách hoạt hình, màu xanh dương và có khả năng di chuyển nhanh hơn cả tốc độ âm thanh.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí cũng như tham gia chém gió, khoe tài trên cộng đồng Sonic Dash Việt Nam theo đường dẫn dưới đây:

Tải Sonic Dash cho iOS

Tải Sonic Dash cho Android

Cộng đồng Sonic Dash: https://onclan.com/game/sonic-dash-6/info

Trailer game: