February 6, 2023

Skycity – Chính Thức Ra Mắt Phiên Bản Thuần Việt

Là một trong số những tựa game mobile Việt thuộc thể loại nông trại kinh điển, Sky City sở hữu nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn hứa hẹn sẽ gây bất ngờ và thu hút game thủ với sản phẩm thuần Việt này.

Tựa game nông trại của người Việt

Tựa game mobile online Sky City khai thác chủ đề nông trại kết hợp yếu tố nhập vai dự kiến sẽ được ra mắt phiên bản chính thức vào ngày mai 20/01/2015. Game hứa hẹn sẽ là thú vui tiêu khiển đầy hấp dẫn cho dịp Tết năm nay cho các game thủ.

skycity-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-thuan-viet

Bước chân vào thế giới Sky City, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào chuỗi hoạt động, khám phá và chăm sóc trang trại của chính bạn tại trang trại ở vùng ngoại ô thành phố. Giống như tất cả các tựa game khác cùng thể loại, bạn cũng sẽ được cung cấp những vật phẩm ban đầu để làm “vốn” và được hướng dẫn từ những đầu việc trong nông trại nhỏ nhất như: trồng rau, hoa màu hay nuôi gà, bò, lợn…

Sau một vụ mùa bội thu, với những nông sản thu hoạch được bạn có thể mang bán hoặc chế biến thành những món ăn, thành phẩm để bán được với mức giá cao hơn. Ngoài ra game còn cung cấp tính năng “trộm nông sản”, vì thế bạn cần chăm sóc thật kỹ và canh chừng những vị hàng xóm thân yêu kẻo họ sẽ trộm mất thành quả lao động của bạn lúc nào không hay đó nha.

skycity-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-thuan-viet-1

Tính năng mới lạ và hấp dẫn của Sky City

Ngoài trộm đồ thì game mobile Việt Sky City còn cung cấp một tính năng thú vị khác đó là “bắt” bạn bè về làm cho mình. Với tính năng này, bạn sẽ rảnh tay hơn để chăm chút, trang trí cho trang trại của mình hay đi chơi, “buôn dưa lê” hay làm quen với các bạn bè khác trên khắp đất nước bằng tính năng kết bạn, tán gẫu được tích hợp sẵn trong game.

Ngoài ra mỗi ngày bạn đều có cơ hội thử vận may của mình bằng vòng quay tài phú. Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội nhận được tiền xu, các vật phẩm và rất nhiều phần quà có giá trị khác.

skycity-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-thuan-viet-3

Vòng quay tài phú với nhiều cơ hội trúng giải thưởng giá trị mỗi ngày

Tựa game mobile Việt Sky City được phát triển trên nền tảng thiết bị di động, tạo điều kiện cho bạn quản lý, chăm sóc nông trại của mình mọi lúc mọi nơi, không cần phải thấp thỏm, lo lắng vì nông trại đến vụ mà chưa thể thu hoạch được. Game phát triển trên cả hai hệ điều hành iOS và Android cho bạn thêm cơ hội gia nhập cộng đồng Sky City, canh tác và kết bạn, làm quen với các người chơi khác trên khắp cả nước.

Trailer game Sky City:

Với tựa game mobile thuần Việt này hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên ghé page cập nhật thông tin về những tựa Game Thuần Việt mới được ra mắt nhé

Downdoad game Sky City cho Android