February 5, 2023

Sky City Tặng Gamer Giftcode khủng nhân dịp Closed Beta

Như đã đưa tin, tựa game thuần Việt Sky City với phương châm người Việt choi game Viet đã chính thức được ra mắt cộng đồng gamer. Là tựa game nông trại kết hợp yếu tố nhập vai đầu tiên tại Việt Nam, Sky city hứa hẹn sẽ là một sản phẩm hot mà không game thủ yêu thích thể loại nông trại thể bỏ qua.

Hôm nay, ngày 20/01/2015, tựa game “nông trại giữa lòng thành phố” – Sky City chính thức tung ra phiên bản Closed Beta. Nhân dịp này, nhà phát hành game VMG Media đặc biệt dành tặng cho người chơi gói giftcode cực khủng kèm  nhiều cơ hội để nhận 1 điện thoại Samsung Galaxy cùng nhiều phần quà thú vị khác.

sky-city-tang-gamer-giftcode-khung-nhan-dip-closed-beta-1

Vài nét về Sky City

Sky City là tựa game mobile mô phỏng cuộc sống tại các nông trại ở vùng ngoại ô của thành phố. Trong game, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành các bác nông dân chăm lo cho trang trại của mình. Ngoài ra bạn còn có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo cùng tài năng quy hoạch của mình với những kiến trúc dân dụng và các đồ hỗ trợ trang trí.

sky-city-tang-gamer-giftcode-khung-nhan-dip-closed-beta-2

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được cung cấp một số vật phẩm cơ bản để bắt đầu hành trình trải nghiệm cuộc sống của một người nông dân. Hãy chăm chỉ chăm sóc những thửa ruộng cùng những chú vật nuôi của mình, chúng sẽ mang đến cho bạn những khoản lợi nhuận khổng lồ cùng những thứ nguyên liệu quý giá trong việc tạo ra các thành phẩm cao cấp. Bắt tay vào xây dụng nông trại thần tiên của riêng mình trên Sky City nào.

Gameplay không thể đơn giản hơn

Trong Sky City, người chơi chỉ cần thao tác các động tác chạm, giữ, vuốt,… để chăm sóc thú hoặc nhân rộng khu vường của mình. Game play của tựa game mobile Việt này thực sự rất đơn giản và không làm khó người chơi, kể cả là lần đầu tiên bạn bước chân vào thế giới Sky City.

sky-city-tang-gamer-giftcode-khung-nhan-dip-closed-beta-5

Ngoài việc trồng trọt, thu hoạch nông sản, chăm sóc gia súc, gia cầm bạn còn có thể làm giàu bằng cách bán những thành phẩm cơ bản này cho hàng xóm của mình. Hoặc bạn có thể chế biến thành các thành phẩm cao cấp để có thể bán được với giá cao hơn.

Khi đạt được những level nhất định, bạn có thể nâng cấp máy móc, thiết bị của mình để có thể chế biến thành phẩm nhanh hơn, giúp tiết kiệm thời gian, gia tăng kinh nghiệm và cả tiền vàng nữa.

sky-city-tang-gamer-giftcode-khung-nhan-dip-closed-beta-3

Tính năng độc đáo hứa hẹn thu hút người chơi

Được trang bị tính năng “Bắt bạn về làm vườn” khá độc đáo và người chơi chỉ có thể gặp trong Game Sky City. Bắt bạn bè về làm vườn cho mình giúp bạn có nhiều thời gian rảnh làm những việc yêu thích như trang trí lại trang trại, tán gẫu với bạn bè hay đi trộm đồ của hàng xóm.

Ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận những phần quà có giá trị, thêm vàng, thêm kinh nghiệm hoặc đồ cơ bản cần dùng để nâng cấp bằng vòng quay tài phú.

sky-city-tang-gamer-giftcode-khung-nhan-dip-closed-beta-4

Tựa game mobile Sky City vui nhận được phát triển trên cả hai nền tảng Android và IOS, cho người chơi thêm cơ hội trải nghiệm tựa game nông trại thuần Việt này mọi lúc mọi nơi.

Bạn đọc nhận giftcode theo đường link dưới đây nhé

Giftcode Sky City

Download game Sky City cho Android

Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ cùng tựa game nông trại của người Việt này.