February 1, 2023

Siêu game săn quái vật Dauntless ấn định thời điểm mở cửa

Nếu bạn yêu thích thể loại game săn quái vật thì chắc sẽ vô cùng hào hứng trước thông tin thời gian mở cửa chính thức của Dauntless – Kênh Game Việt

Thời điểm chính thức Open Beta của Dauntless

Vào hồi cuối tháng 8 vừa qua, tựa game online săn quái vật hàng khủng Dauntless đã mở cửa thử nghiệm và rất được game thủ thế giới cũng như Việt Nam quan tâm.Tuy nhiên những người muốn chơi đều phải bỏ tiền mua founder pack với giá thấp nhất khoảng 900 ngàn đồng. Tin mừng là trò chơi đã ấn định thời điểm mở cửa open beta cho tất cả mọi người là vào ngay đầu năm 2018 tới, tức là chúng ta sẽ phải chờ khoảng 4 tháng nữa.

Trang chủ của game: https://playdauntless.com/news/dauntless-roadmap.

sieu-game-san-quai-vat-dauntless-dinh-thoi-diem-mo-cua-1

Game săn quái vật khủng Dauntless

Dauntless là một game nhập vai hành động rất thú vị với rất nhiều màn đánh đấm hạ quái vật đầy thách thức. Game thủ có thể phối hợp cùng đồng đội để chiến với các đối thủ to đùng và cực trâu. Trong màn trình diễn trên đây thì để tiêu diệt được một con là rất vất vả và 4 người phải nhảy đi nhảy lại đánh đấm rất mệt mỏi mới xong được!

sieu-game-san-quai-vat-dauntless-dinh-thoi-diem-mo-cua-2

Thế giới trong game hành động Dauntless được xây dựng một cách khá ‘đổ nát’ sau khi trái đất gặp thảm hoạ tự nhiên khiến cho các lục địa bị tách rời và tạo ra cả loạt những vùng đất huyền bí chưa được khám phá, tồn tại như những đảo lớn giữa đại dương. Game thủ sẽ vào vai những “Slayers” với mục đích bảo vệ loài người khỏi kẻ đi săn Behemoth.

sieu-game-san-quai-vat-dauntless-dinh-thoi-diem-mo-cua-3

Về phần kẻ địch chính Behemoth, chúng là những chủng loài mới xuất hiện và chiếm lĩnh những vùng đất không có con người với sức mạnh vướt trội, có khả năng phá hoại kinh khủng. Các slayer sẽ phải tiêu diệt toàn bộ bọn quái vật này trước khi chúng kịp lớn mạnh, đồng thời khai phá lại các vùng đất cho con người sinh sống.

sieu-game-san-quai-vat-dauntless-dinh-thoi-diem-mo-cua-4

Trong Dauntless, các Slayer có thể thực hiện cuộc phiêu lưu của mình qua những vùng đất xa xôi một mình hoặc tạo tổ đội khoảng 4 người cùng đi chiến đấu với lũ Behemoth. Sự lựa chọn trên sẽ đem tới thử thách cũng như phần thưởng khác nhau. Game thủ sẽ phải tìm cách vừa tồn tại trong khu rừng hoang dã vừa chống lại kẻ thù và thu thập các loại tài nguyên để nâng cấp vũ khí, giáp trụ khi trở về.

Những thông tin game mới nhất về Dauntless cũng như các tựa game PC, game mobile hot khác sẽ được cập nhật thường xuyên, bạn đọc nhớ theo dõi nha.