February 6, 2023

Siêu bom tấn Devilian Mobile chuẩn bị ra mắt bản Việt hóa

Nếu bạn chưa biết thì Devilian Mobile là tựa game ARPG được chuyển thể từ nền độ họa khủng của PC lên smartphone đang nhận được sự quan tâm của làng game Việt.

Devilian Mobile và những điều ai cũng cần biết

Được thai nghén bởi Bluehole Studio cộng với sự đỡ đầu của gã khổng lồ GAMEVIL, Devilian mang kì vọng lớn sẽ trở thành siêu phẩm tiếp theo tới từ Hàn Quốc.

Với chất lượng của một tựa game được phát triển trên nền tảng Unreal 4 Engine tân tiến, Devilianđưa đem người chơi tới miền đất Aelkeina huyền bí, nơi Liên Minh Ác Quỉ dưới trướng Kavel đang hoành hành tàn phá miền đất vốn rất đỗi yên bình.

Điểm làm cho Devilian trở nên khác biệt với tất cả những tựa game RPG chặt chém đương thời là hệ thống nhân vật chuyển đổi linh hoạt giữa nhân dạng và hiện thân Hắc Thần. Người chơi phải kết hợp khéo léo giữa cả 2 hệ thống kĩ năng trên để chinh phục những thử thách cam go ở các chế độ chơi khác nhau.

sieu-bom-tan-devilian-mobile-chuan-bi-ra-mat-ban-viet-hoa-1

Ngoài ra, Devilian còn sở hữu hệ thống Quỉ Thạch đồ sộ, giúp đẩy sức mạnh của nhân vật lên một tầm cao mới khi kết hợp các set Quỉ Thạch. Đây là yếu tố then chốt để phát triển nhân vật của bạn trong game.

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành GAMEVIL, sắp tới, game thủ Việt sẽ không còn phải mày mò vất vả với phiên bản giới hạn chỉ có tiếng Anh và tiếng Hàn nữa, vì phiên bản toàn cầu trên cả 2 nền tảng Android và iOS đi kèm với Việt hóa của Devilian sẽ được GAMEVIL tung ra ngay trong tháng 11 này. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể nhập email để đăng kí ngay bản phát hành chính thức toàn cầu tại đây

sieu-bom-tan-devilian-mobile-chuan-bi-ra-mat-ban-viet-hoa-2

Trailer game Devilian Mobile

Download và trải nghiệm Devilian trên Google Play Store:

http://appvn.com/android/details?id=com.gamevil.devilian.android.google.global.normal

Thông tin game, mẹo chơi game Devilian sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc quan tâm nhớ ghé website thường xuyên nhé.