May 30, 2023

Saint Seiya – Game thẻ bài manga đáng mong đợi nhất tháng 5

Saint Seiya: Trùng Sinh – Tựa game thẻ bài manga không thể bỏ qua đối với fan yêu thích trò chơi chiến thuật phong cách Manga trên iOS và Android.

Bạn biết Saint Seiya hay chưa?

Saint Seiya: Trùng Sinh là tựa game mobile 2D khai thác chủ đề game RPG có đề tài anime/manga được phát triển bởi Mobage. Trò chơi được tiếp nhận bản quyền chính hiệu từ tác giả Kurrumada và công ty Toei Animation Nhật Bản, là sản phẩm kỷ niệm 30 năm thương hiệu “Saint Seiya”.

saint-seiya-game-bai-manga-dang-mong-doi-nhat-thang-5-1

Với các trường đoạn hấp dẫn, Saint Seiya trung thành với cốt truyện nguyên, dẫn dắt người chơi trải nghiệm. Các trường đoạn có thể kẻ tới như: “Phá 12 Cung Hoàng Đạo”, “ Hải vương Poseidon”, hay đến cả đoạn cuối là “Quyết chiến Hades”.

Bước chân vào tựa game thẻ bài Manga Saint Seiya, người chơi sẽ ngay lập tức trải nghiệm một trận đấu mang tính trình diễn và hướng dẫn cơ chế chiến đấu cơ bản vô cùng thú vị giữa một phe là Nữ thần Athena cùng các Kim Thánh đương đầu với Hades.

saint-seiya-game-bai-manga-dang-mong-doi-nhat-thang-5-2

Mang một sắc thái khác nhưng không kém phần lôi cuốn so với Yugioh Việt Hóa, Saint Seiya hứa hẹn sẽ là tựa game thẻ bài manga đáng để mong đợi nhất trong tháng 5 này.

Hệ thống các nhân vật trong tựa game mobile online Saint Seiya: Trùng Sinh sẽ giúp người chơi gặp gỡ lại đầy đủ những nhân vật được yêu mến như Seiya, Shiryu, Hyuga, Shun, Ikka, 12 Kim Thánh, và hàng loạt Ngân Thánh lẫn cả những nhân vật phụ thuộc phe vị thần khác. Các nhân vật được tạo hình đẹp mắt, thể hiện rõ cá tính đặc trưng và trên hết là mang lại cảm giác hoài niệm tuổi thơ cho người chơi.

saint-seiya-game-bai-manga-dang-mong-doi-nhat-thang-5-3

Với cơ chế chiến đấu kiểu game thẻ bài RPG phổ biến, game thủ có thể sắp xếp đội ngũ tối đa 5 nhân vật xuất trận, mỗi lớp nhân vật trong Saint Seiya sẽ có kỹ năng chiến đấu và vai trò vị trí khác nhau như tanker, dps, bổ trợ… Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất là hệ thống kỹ năng nhân vật có sự phong phú hơn, có một tuyệt kỹ thức tỉnh với hiệu ứng 3D vô cùng hoành tráng, và được lồng tiếng Nhật Bản chuẩn xác tương tự như ở anime, hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh cho người trải nghiệm.

saint-seiya-game-bai-manga-dang-mong-doi-nhat-thang-5-4

Ở phương diện tăng trưởng nhân vật, tựa game thẻ bài manga miễn phí có hàng chục công năng quen thuộc tương tự các sản phẩm cùng thể loại khác như thu thập mảnh ghép, rút thăm ngẫu nhiên để mở khóa nhân vật, thăng cấp, thăn kỹ năng, mặc trang bị để nâng giới.

Hiện tại Saint Seiya: Trùng Sinh đang được mở cửa thương mại hóa rộng rãi với các phiên bản game iOS và Android ở thị trường Trung Quốc.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://seiya.mobage.cn/

Những thông tin mới của game sẽ được Kênh Game Việt cập nhật và gửi tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất nhé.

Trailer game Saint Seiya