February 2, 2023

Rune Mania – Game giải trí hay cho mùa Tết thiếu nhi

Candy Crush Saga tái hiện với phong cách chơi chả giống ai, Rune Mania đang là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong các dien dan game thủ. Với gameplay đơn giản, gay cấn và cuốn hút, kết hợp giữa thể loại game chiến đấu, trí tuệ và xếp hình, tựa game mobile Rune Mania hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui bất ngờ cho người chơi.

Game giải trí cho mọi người

Là tựa game giải trí khai thác thể loại game chạm ba thần thánh mới ra mắt làng game Việt, chẳng phân biệt tuổi tác người chơi, Rune Mania là sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa Tết Thiếu Nhi 2015.

Rune Mania - Game giải trí hay cho mùa Tết thiếu nhi ảnh 1

Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đấu sôi động với nhiều loại quái vật, thu thập những vật phẩm bằng cách xếp hình giống như game xếp kim xương. Khám phá những vùng đất mới, mở khóa những kỹ năng mạnh mẽ để chống lại những tên trùm khó chịu và giành nhiều phần thưởng giá trị.

Cũng giống như các tựa game online khác, Rune Mania yêu cầu người chơi phải kết nối mạng và đua tranh cùng bạn bè. Đặc biệt với tính năng kêt nối với mạng xã hội Facebook cho phép bạn hoàn toàn có thể thách đấu bạn bè hoặc khoe điểm cao mới.

Rune Mania - Game giải trí hay cho mùa Tết thiếu nhi ảnh 2

Trong thế giới Rune Mania, nhiệm vụ của bạn là tiến bước càng xa càng tốt trong thế giới thần thoại Farlander, đánh bại lũ quái vật canh giữ từng vùng đất và mang lại yên bình cho thế giới. Phiêu lưu qua rất nhiều những vùng đất tuyệt vời như Làng Nấm, Rừng Tuyết, Kim tự tháp tử thần…

Rune Mania - Game giải trí hay cho mùa Tết thiếu nhi ảnh 3

Mỗi lần tiêu diệt quái vật và nâng cao level, game sẽ mở thêm những thử thách mới, rất nhiều khóa kỹ năng cho bạn trải nghiệm. Cũng giống nhưCandy Crush Saga, Rune Mania có thể kết hợp và tạo ra cho bạn những viên ngọc đặc biệt có khả năng bá đạo như nổ và cung cấp khá nhiều điểm thưởng.

Ngoài ra, người chơi có thể thách đấu cùng bạn bè, hay nhờ họ trợ giúp để đánh bại những con Boss khổng lồ.  Kiếm thật nhiều vàng bạn sẽ mua được rất nhiều vật phẩm tăng cường trước khi đương đầu với lũ quái vật càng ngày càng khó chịu. Khi sử dụng rune tạo nên những combo, bạn sẽ được cộng thêm điểm mana, với mana bạn sẽ sử dụng được nhiều kỹ năng của mình.

Rất nhiều quái vật đang lộng hành khắp vương quốc Farlander, chỉ có bạn mới có thể ngăn cản chúng trước khi quá muộn. Game được phát triển trên cả hai hệ điều hành iOS và Adroid, bạn đọc quan tâm có thể tải hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây:

Tải Rune Mania iOS | Android