February 1, 2023

Royal Blood – Siêu phẩm MMORPG đồ họa siêu khủng từ Gamevil

Dự kiến sẽ chính thức trên toàn cầu vào nửa đầu năm 2017, Royal Blood – bom tấn của thể loại game MMORPG được giới thiệu bởi NPH Gamevil có gì hot?

Royal Blood được giới thiệu tại Unite ’16

Unite ’16 là một hội thảo kéo dài 3 ngày dành cho những công ty, những lập trình viên, các nhà thiết kế trong ngành công nghiệp game muốn tìm hiểu thêm về nền tảng phát triển mới Unity Technologies. Năm nay, đại diện cho GAMEVIL, Chủ tịch GAMEVIL USA, ông Kyu Lee, cũng đã góp phần chia sẻ tầm nhìn và hướng đi cho ngành game mobile tại hội thảo lần này, đồng thời hé lộ một số thông tin về tựa game MMORPG Royal Blood chuẩn bị được ra mắt.

royal-blood-sieu-pham-mmorpg-do-hoa-sieu-khung-tu-gamevil-1

Royal Blood có gì nổi bật?

Nền đồ họa vượt trội của tựa game nhập vai Royal Blood đã gây ấn tượng mạnh cho những người tham gia hội thảo. Được tạo dựng trên engine Unity, Royal Blood kì vọng sẽ là tựa game thu hẹp khoảng cách đồ họa giữa 2 nền tảng game PC và di động. Khung cảnh được tạo dựng sở hữu số lượng đa giác cao cùng lớp bề mặt chi tiết đầy sống động. Điều này cho phép đội ngũ phát triển có thể thỏa sức sáng tạo theo ý muốn. Engine Unity còn có khả năng giữ được tốc độ khung hình luôn ở mức ổn định, ngay cả những khung cảnh có hơn 15 người chơi cùng xuất hiện.

royal-blood-sieu-pham-mmorpg-do-hoa-sieu-khung-tu-gamevil-2

Chưa hết, các chế độ chơi phối hợp cũng sẽ được chuyển tiếp linh hoạt hơn. Người chơi có thể tự do di chuyển trong một thế giới mở, dễ dàng tham gia các chế độ chơi đơn hay tiến vào đột kích cùng nhiều người chơi khác trên thời gian thực. Game nhập vai Royal Blood cũng sở hữu những công trình kiến trúc chi tiết, nhiều cấp độ mở rộng và hàng loạt góc nhìn camera mới chưa từng có trên nền tảng mobile.

royal-blood-sieu-pham-mmorpg-do-hoa-sieu-khung-tu-gamevil-3

Royal Blood là tựa game MMORPG đầu tiên được GAMEVIL phát triển trên nền tảng Unity. Bằng cách tận dụng tối đa sức mạnh của engine Unity, GAMEVIL đã phá vỡ các quan niệm tưởng chừng như không thể khi phát triển game mobile online. Giờ đây, với sức mạnh mới của engine Unity, thứ duy nhất giới hạn những nhà phát triển chỉ còn là trí tưởng tượng của họ mà thôi. Dự kiến Royal Blood sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2017.

royal-blood-sieu-pham-mmorpg-do-hoa-sieu-khung-tu-gamevil-4

Trailer Royal Blood

Bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi Kenh Game Viet thường xuyên, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin game mới nhất về Royal Blood cũng như các gMO nóng bỏng khác.