May 29, 2023

RomHackingVN bất ngờ tuyên bố giải thể

Làng game Việt đặc biệt là fans của các tựa game Việt hóa chắc chắn sẽ buồn lắm khi biết tin nhóm Việt hóa game tâm huyết nhất RomHackingVN sẽ chính thức giải thể. Theo những thông tin Kênh Game Việt được biết thì nhóm đang trong quá trình hoàn thiện nốt tựa game cuối cùng trước khi ngừng hoạt động.

Mới đây, RomHackingVN – Một trong những nhóm chuyên Việt hóa game tâm huyết nhất Việt Nam bất ngờ tuyên bố giải thể. Đây có thể xem là một tin khá đáng buồn cho những ai thích chơi các tựa game offline trên PC.

romhackingvn-bat-ngo-tuyen-bo-giai-the-1

Thông báo dừng hoạt động của nhóm RomHackingVN

Trong thông báo sẽ chính thức nghỉ, RomHackingVN cũng hứa hẹn rằng sẽ cố gắng ra mắt nốt một bản Việt hóa game cuối cùng, như là để kỉ niệm trước khi nhóm dừng hoạt động. Ngoài ra, nhóm cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã gửi tiền quyên góp, như là một phần quà tặng để hỗ trợ cho RomHackingVN trong quá trình hoạt động.

Trong suốt thời gian hoạt động, RomHackingVN đã giới thiệu nhiều bản Việt hóa game mobile, PC chất lượng, trong đó đáng chú ý phải kể đến những cái tên như Castlevania Lords of Shadow 2, Life is Strange, Mark of the Ninja Special Edition, Resident Evil 5… cùng cả chục tựa game khác.

romhackingvn-bat-ngo-tuyen-bo-giai-the-2

Một trong những tựa game PC được RomHackingVN Việt hóa

Điều đáng chú ý rằng RomHackingVN hoạt động hoàn toàn trên tiêu chí phi lợi nhuận, người dùng có thể download miễn phí các bản Việt hóa game của họ trên blog về chơi một cách dễ dàng. Đóng góp của nhóm cho cộng đồng game thủ offline Việt là rất đáng khen ngợi.