February 1, 2023

Riders of Icarus – Game cưỡi rồng siêu đẹp sắp ra mắt

Chuẩn bị ra mắt làng game Việt, Riders of Icarus sở hữu hàng trăm loại thú cưỡi ấn tượng hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm cực kì thú vị.

Riders of Icarus – Game nhập vai thế hệ mới

Theo thông tin mới nhận, game online nhập vai ấn tượng Riders of Icarus sẽ mở cửa thử nghiệm vào cuối tháng 4 này và sẽ kéo dài trong 1 tuần, bắt đầu từ 2104 và kết thúc vào ngày 28/04. Hiện tại những game thủ muốn thử cảm giác cưỡi rồng bay lượn hoàn toàn miễn phí có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://icarus.nexon.net/en.

riders-icarus-game-cuoi-rong-sieu-dep-sap-ra-mat-1

Trong Riders of Icarus, game thủ sẽ đi bắt các loại thú vật huyền thoại có khả năng bay lượn như kỳ lân, ngựa có cánh, chim khổng lồ… và đặc biệt là những con rồng cực ngầu với khả năng phun lửa rầm rầm. Các cuộc chiến diễn ra cả dưới đất lẫn trên không trung, đem lại cảm giác hết sức thích thú cho người chơi. Riders of Icarus – Game cưỡi rồng ấn tượng rục rịch mở cửa Nhiệm vụ chính của người chơi trong Riders of Icarus là đi khám phá thế giới ảo rộng lớn vô cùng và tìm kiếm, thu thập những con thú hoang dã với mục đích thuần phục chúng, biến chúng thành thú cưỡi của mình với những khả năng vô cùng đặc biệt.

riders-icarus-game-cuoi-rong-sieu-dep-sap-ra-mat-2

Khi đã trở thành một người thuần phục huyền thoại, người chơi sẽ kết hợp với những người bạn đồng hành để tiến tới những cái đích xa hơn, tham gia vào các cuộc chiến không khoan nhượng từ trên trời xuống dưới đất, đối mặt với những con boss khổng lồ có sức mạnh vô song… bằng những đòn kết hợp tấn công đặc biệt.

Với hàng trăm loại thú cưỡi ấn tượng để thu thập, tựa game nhập vai Riders of Icarus đem đến cho game thủ nội dung gameplay hết sức mới mẻ và rộng lớn. Đặc biệt là chúng ta không còn bị giới hạn bởi khái niệm bầu trời nữa mà được tự do khám phá tất cả mọi nơi nhìn thấy được.

Riders of Icarus – All Classes Trailer

Hứa hẹn sẽ oanh tạc khắp các bảng xếp hạng, Riders of Icarus liệu có làm bạn lỡ mất vài nhịp tim??? Cùng Kênh Game Việt chờ đợi nhé.