May 28, 2023

Ra mắt phiên bản game Việt hóa Free của Resident Evil

Fans Resident Evil 6 giờ có thể tải và trải nghiệp hoàn toàn miễn phí tựa game Việt hóa free này nhờ công sức của một nhóm bạn trẻ tâm huyết của diễn đàn gameVN. Cùng Kênh Game Việt soi qua tựa game kinh dị có tiếng này nhé.

Là một tựa game nhập vai, tuy nhiên Resident Evil 6 không sở hữu một cốt truyện có chiều sâu hay những từ ngữ cao siêu. Bên cạnh đó là việc thời lượng game bị cắt cảnh khá nhiều khiến game thủ khá khó khăn trong việc nắm bắt và trải nghiệm toàn diện trò chơi.

ra-mat-phien-ban-game-viet-hoa-free-cua-resident-evil

Với niềm đam mê dòng game survival horror và mong muốn hỗ trợ những người chơi có cùng sở thích, một nhóm game thủ của diễn đàn GameVN đã dịch toàn bộ các đoạn hội thoại, những lời dẫn truyện và giao diện của Resident Evil 6 này thành ngôn ngữ tiếng Việt.

ra-mat-phien-ban-game-viet-hoa-free-cua-resident-evil-3

Theo thông tin chia sẻ của cá nhân của người viết, lời thoại của tựa game Việt hóa free Resident Evil 6 tương đối hoàn chỉnh, sát nghĩa. Vẫn có khả năng thiếu sót chỉ nằm ở các dấu chấm câu. Tuy nhiên bản Việt hóa của Resident Evil 6 đã nhận được khá nhiều ý kiến đóng góp mang tính tích cực và hoan nghênh nhóm tiếp tục thực hiện thêm nhiều dự án Việt hóa trong tương lai.
ra-mat-phien-ban-game-viet-hoa-free-cua-resident-evil-5

Có nhiều bạn cho rằng bọn mình là game thủ, nhưng nói thật ra, bọn mình không phải game thủ, chỉ là những người chơi game rất bình thường, bọn mình thậm chí còn rất ít khi có thời gian để chơi game, thời gian của bọn mình khi rảnh đều dành cho việc Việt hóa, vì đó là những tựa game mà nhóm yêu thích, nhóm muốn tựa game đó trở nên gần gũi hơn với người Việt mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào nhóm cũng có thời gian cho việc này, cho nên nhóm rất sẵn lòng đón nhận những bạn có đủ kiên nhẫn và đam mê để gia nhập với nhóm. Chúng ta hãy cũng nhau xây dựng, sẻ chia những tựa game mình yêu thích bằng tiếng mẹ đẻ” – Chia sẻ của nhóm Việt hóa game Resident Evil 6 – RomhackingVN.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi đoạn trailer của tưa game Việt hóa Free mới của Resident Evil 6

Một số hình ảnh việt hóa trong game:

Phần Việt hóa free của nhóm hoạt động tốt trên cả hai với phiên bản Crack lẫn bản quyền. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây.
ra-mat-phien-ban-game-viet-hoa-free-cua-resident-evil-2
ra-mat-phien-ban-game-viet-hoa-free-cua-resident-evil-1
ra-mat-phien-ban-game-viet-hoa-free-cua-resident-evil-4
ra-mat-phien-ban-game-viet-hoa-free-cua-resident-evil-6
ra-mat-phien-ban-game-viet-hoa-free-cua-resident-evil-7
ra-mat-phien-ban-game-viet-hoa-free-cua-resident-evil-8