May 29, 2023

Ra mắt gMO thẻ bài Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ

Theo những thông tin mà Kênh Game Việt mới nhận được thì tựa game thẻ bài 3D Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ đã được một NPH mua về và chuẩn bị ra mắt cộng đồng game Việt trong thời gian tới.

ra-mat-gmo-the-bai-xich-bich-tam-phan-thien-ha-1

Vài nét về tựa game mobile Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ

Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ là tựa game mobile online (gMO) thuộc thể loại thẻ bài thế hệ mới nhất kết hợp giữa nhập vai, thẻ bài và chiến thuật do Perfect World phát hành tại thị trường Trung Quốc. Tham gia vào game người chơi sẽ có quyền điều binh khiển tướng, chiêu mộ anh hùng và vượt qua những trận chiến nổi tiếng trong Tam Quốc Chí.

Tựa game Việt hóa này lấy bối cảnh thời Tam Quốc quen thuộc, người chơi sẽ hóa thân vào các vị danh tướng quen thuộc như Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân, Trương Phi…bước chân vào cuộc chiến chia 3 thiên hạ.

ra-mat-gmo-the-bai-xich-bich-tam-phan-thien-ha-2

Tuy giao diện và nền tảng đồ họa của game về cơ bản không có gì nổi bật nhưng bối cảnh chiến đầu của Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ lại thực sự khiến đại đa số game thủ chết mê chết mệt. Nhờ sử dụng công nghệ Engine Unity 3D cao cấp, những hành động chiến đấu trong game được diễn ra vô cùng sinh động, bắt mắt.

Lối chiến đấu trong Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ khá đặc biệt, khi mỗi vị tướng được chỉ huy một đội quân riêng và có khả năng di chuyện khá linh hoạt trong chiến trường chứ không bị cố định vị trí như các tựa game dàn trận khác.

ra-mat-gmo-the-bai-xich-bich-tam-phan-thien-ha-3

Tham gia sâu hơn vào thế giới game nhập vai Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ, người chơi sẽ được thử sức mình qua Đấu Trường – nơi để người chơi tiến hành PK hay Vượt Ải Trảm Tướng. Cùng phải kể đến, Phong Địa – tính năng đánh chiếm lãnh thổ giữa người chơi với nhau. Bên cạnh đó các tính năng cơ bản như: cường hóa, tửu quán, nhiệm vụ, phụ bản, nâng cấp tướng…

ra-mat-gmo-the-bai-xich-bich-tam-phan-thien-ha-4

Dự kiến ra mắt đồng thời cả hai phiên bản game iOS và game Android. Hiện tại, Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ đang trong quá trình chuẩn bị những khâu Việt hóa cuối cùng để chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin game sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, bạn đọc ghé page thường xuyên để không bỏ lỡ sự kiện nào của game nhé.