February 1, 2023

[Pokemon GO] Hướng dẫn cách kiếm Pokecoin miễn phí

Để mua được đồ ingame trong Pokemon GO bạn cần phải có Pokecoin. Ngoài cách sử dụng Đô-la thần chưởng thì bạn đọc cùng tham khảo cách thức dưới đây mà Kênh Game Việt sưu tầm được nhé:

Pokecoin lợi hại như nào trong thế giới Pokemon

Pokemon GO ngay từ thời điểm ra mắt đã chính thức tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game Việt và thế giới khi liên tục xô đổ hàng loạt kỷ lục về lượt tải game trên 2 chợ ứng dụng Appstore và Googleplay cùng doanh thu cực khủng dù vẫn chưa cập bến trên toàn thế giới.

pokemon-go-huong-dan-cach-kiem-pokecoin-mien-phi-1

Dù Pokemon GO là một tựa game cho phép tải và chơi hoàn toàn miễn phí tuy nhiên một số trang bị trong game cần phải mua bằng Pokecoin – đơn vị tiền trong Pokemon GO. Cùng giống như hầu hết các tựa game khác, bạn có thể có được Pokecoin bằng mua trực tiếp bằng tiền mặt. Tuy nhiên có một số cách khác giúp game thủ có thể kiếm được Pokecoin hoàn toàn miễn phí trong Pokemon GO. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để giúp các game thủ Pokemon GO có thể không phải bỏ tiền/ bỏ ít tiền hơn để chơi game.

pokemon-go-huong-dan-cach-kiem-pokecoin-mien-phi-2

Hướng dẫn cách kiếm Pokecoin miễn phí

Đầu tiên cách làm này hoàn toàn liên quan đến các phòng gym trong tựa game thực tế ảo Pokemon GO. Các phòng gym sẽ có biểu tượng như dưới đây ở bản đồ trong game

pokemon-go-huong-dan-cach-kiem-pokecoin-mien-phi-3

pokemon-go-huong-dan-cach-kiem-pokecoin-mien-phi-4

Nếu là phòng Gym đồng minh, bạn hãy đặt Pokemon của bạn vào trong đó để giúp ích cho việc phòng thủ, bảo vệ phòng gym. Nếu là phòng gym của đội khác, trước hết bạn cần phải chiếm lấy phòng gym trước khi đưa Pokemon của bạn vào trong đó để phòng thủ. Điều này là cực kỳ quan trọng bởi số lượng Pokecoin miễn phí bạn nhận được hàng ngày phụ thuộc vào số lượng số lượng phòng Gym mà Pokemon của bạn đang phòng thủ. Đánh chiếm và phòng thủ thật nhiều phòng gym sẽ giúp bạn có nhiều Pokecoin mà chẳng mất tiền thật để mua.

pokemon-go-huong-dan-cach-kiem-pokecoin-mien-phi-5

Để có thể nhận thưởng Pokecoin, bạn hãy bấm vào biểu tượng hình lá chắn ở góc trên bên phải trong mục Shop (như hình). Con số ở phía trong lá chắn cũng thể hiện số phòng Gym đang có Pokemon của bạn phòng thủ.

Chúc bạn thành công và kiếm được thật nhiều Pokecoin để thỏa sức mua sắm nhé.