January 29, 2023

Pokemon Go chuẩn bị đến tay game thủ Việt

Tựa game thực tế ảo đang làm điên đảo cộng đồng game Việt cũng như game thủ trên thế giới, cuối cùng Pokemon GO cũng gần như đến tay gamer Việt.

Sau những thông tin, đoạn trailer ấn tượng được hé lộ từ mùa thu năm ngoái và trải qua những đợt thử nghiệm trên một số quốc gia nhất định thì mới đây, Niantic và Nintendo đã chính thức thông báo kết thúc giai đoạn test của Pokemon GO vào ngày mai 30/06. Dĩ nhiên, từ giờ cho tới khi game ra mắt phiên bản toàn cầu trong tháng 7 thì đội ngũ phát triển trò chơi sẽ tập trung sửa chữa những lỗi nhỏ còn tồn đọng.

pokemon-go-chuan-bi-den-tay-game-thu-viet-1

Không chỉ là lời thông báo bình thường, Niantic cũng đã có lời cảm ơn rõ ràng tới những game thủ đã tham gia đợt thử nghiệm vừa qua của tựa game giải trí Pokemon GO với nội dung chi tiết:

“Xin chào các huấn luyện viên Pokemon. Vậy là chúng tôi đã có những khoảng thời gian thử nghiệm Pokemon GO tuyệt vời với tất cả các bạn. Những trận đấu, những Pokemon hoang dã và những ý kiến đóng góp của các bạn đã giúp chúng tôi xây dựng nền móng cho sản phẩm của mình.

Và để có thời gian chuẩn bị kỹ càng hơn, chúng tôi sẽ đóng cửa thử nghiệm Pokemon GO vào ngày mai 30 tháng 6. Chính vì thế, ứng dụng hiện tại không thể chơi được nữa và mọi dữ liệu về tài khoản của bạn sẽ bị xóa để chuẩn bị cho phiên bản chính thức. Hãy theo dõi thêm tại các kênh xã hội của chúng tôi để có thông tin chi tiết.

pokemon-go-chuan-bi-den-tay-game-thu-viet-2

Cảm ơn những phản hồi, chia sẻ, kinh nghiệm từ phía các bạn, chúng tôi đã học hỏi thêm được nhiều và sẽ không thể hoàn thiện game nếu như không có các bạn.
Với tất cả sự biết ơn,

Nhóm phát triển Pokemon GO

pokemon-go-chuan-bi-den-tay-game-thu-viet-3

PS: Để thay cho lời cảm ơn của chúng tôi, bạn sẽ sớm thấy được điều đặc biệt xuất hiện trong app Pokemon GO. Hãy nhớ chụp lại nhé!!! Ah, nhớ rằng đây là tài liệu mật đấy!”

pokemon-go-chuan-bi-den-tay-game-thu-viet-4

Vậy là chỉ còn 1 tháng nữa thì game thủ trên toàn thế giới sẽ có cơ hội trải nghiệm Pokemon GO sau gần 1 năm chờ đợi. Hiện tại, thiết bị Pokemon GO đã chính thức được bày bán với giá 34,99 USD, bạn đọc quan tâm có thể đặt hàng tại:

http://store.nintendo.co.uk/merch-accessories/pokemon-go-plus/11305850.html

Mọi thông tin mới nhất về tựa game thực tế ảo này sẽ được Kênh Game Việt gửi tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Độc giả nhớ thường xuyên ghé page để không bỏ lỡ mất thông tin game nào nhé.