May 29, 2023

Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 – Siêu phẩm game PC

Tiếp nối thành công của phiên bản đầu tiên siêu hài, siêu hấp dẫn, NPH EA Games tiếp tục cho ra đời phiên bản Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 hứa hẹn sẽ thêm một lần nữa thổi bùng lên khát khao chinh phục trong làng game Việt

plants-vs-zombies-garden-warfaare-2-sieu-pham-game-pc-1

Theo những thông tin mới nhất mà Kênh Game Việt thu thập được thì PvZ: Garden Warfare 2 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 23/02 tới. Trailer mới nhất của tựa game chiến thuật này sẽ cho game thủ một cái nhìn toàn cảnh nhất về phần tiếp theo, những bộ công cụ mới tri ân thương hiệu lịch sử của EA: Mass Effect.

plants-vs-zombies-garden-warfaare-2-sieu-pham-game-pc-2

Một trong số những con Zombies của Garden Warfare 2 sẽ điều khiển một con robot bên ngoài có in Logo Z7 khá thân quen với fan của Mass Effect nhưng bị gọi chệch đi thành Grass Effect. Với những game thủ tiến hành pre-order trước, game sẽ cung cấp tới 14 kiểu quần áo thay thế cho nhân vật chính và mỗi bộ lại là một cái tên bị bóp méo đi từ các bộ đã từng xuất hiện trong game của EA.

plants-vs-zombies-garden-warfaare-2-sieu-pham-game-pc-3

Phần thứ 2 của loạt game bắn súng góc nhìn thứ 3 này lần đầu tiên được hé lộ vào tháng 6 trong tuần lễ diễn ra E3 2015 hỗ trợ 4 game thủ cùng co-op ở một bên, đi kèm là một lượng vũ khí cực kì lớn. Game gây ấn tượng mạnh không phải bởi kiểu cách bắn súng lạ lẫm mà bởi chính sự vui nhộn và cái sự “giả vờ” nghiêm túc của game.

plants-vs-zombies-garden-warfaare-2-sieu-pham-game-pc-4

Bạn sẽ cảm giác chiến trường hoành tráng chẳng kém gì những Battlefield hay game mobile Call of Duty. Trò chơi cũng có rất nhiều chế độ chơi khác nhau, súng cũng có các attachment, cũng có killstreak để gọi không lực ỉm trợ hoặc triệu hồi cả Robot lớn để càn quét kẻ địch. Đặc biệt, phần 2 hứa hẹn cơ chế phá hủy hoành tráng chả kém gì Battlefield 4.

PvZ: Garden Warfare 2 sẽ sớm có măt trên PS4, XONE và P, bạn đọc quan tâm có thể ghé page thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về game. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các mẹo chơi game, kho giftcode và các trò chơi được giới thiệu trên page.