May 29, 2023

Phong Vân 3D – Chiêu thức tăng lực chiến đuổi hoài không kịp

Mẹo chơi chắc ai cũng biết nhưng lại không biết làm thế nào để có thể thực hiện. Vậy trong nội dung chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Kênh Game Việt tìm hiểu nhé:

Nhẫn trận Hợp Bích – Tăng lực chiến siêu nhanh

Trong thế giới tiên hiệp nhuốm màu viễn tưởng của tựa game online Phong Vân 3D, có sự xuất hiện của không ít những vũ khí kỳ lạ. Đao kiếm tưởng chừng vô tri vô giác, lại hàm chứa sức mạnh kình thiên, động nhân tâm, điều khiển tâm trí những kẻ háo võ.

Thử tưởng tượng nếu một võ giả có thể thu dụng được cùng lúc cả Tuyệt Thế Hảo Kiếm, Tuyết Ẩm Đao, Hỏa Lân Kiếm, Anh Hùng Kiếm… thì sức mạnh có ai bằng. Đó chính là lý do Phong Vân 3D đã tái hiện toàn bộ những thần binh xuất hiện trong truyện, từ dáng vẻ đến sức mạnh và thiết lập Nhẫn Trận hùng mạnh để điều khiển.

Sử dụng Nhẫn trận Hợp Bích như nào chưa chắc ai cũng biết

Hiện nay game thủ có thể mở ra 7 loại nhẫn trận, các trận bao gồm 3-5 hoặc 6 thần binh. Ở level thấp mỗi nhân vật chỉ được kích hoạt một  Nhẫn Trận, chỉ khi đạt đến level 90 mới được mở Nhẫn Trận thứ hai.

phong-van-3d-chieu-thuc-tang-luc-chien-duoi-hoai-khong-kip-1

Đối với những Nhẫn Trận có cùng số thần binh, hiệu quả mỗi trận là khác nhau. Tuy nhiên nếu xét theo lực chiến tổng, thì các Nhẫn Trận hiệu quả nhất là Nghịch Chuyển (3 thần binh), Đạo Pháp (5 thần binh), Hợp Bích (6 thần binh).

Trong trường hợp có nhiều thần binh hơn số vị trí trong Nhẫn Trận, game thủ của game Viet hoa Phong Vân 3D nên cân nhắc đến chỉ số Thiên Duyên của chúng. Sắp xếp cho các thần binh có Thiên Duyên liên quan đến nhau cùng tham gia Nhẫn Trận giúp chúng được cộng thêm hiệu quả.

phong-van-3d-chieu-thuc-tang-luc-chien-duoi-hoai-khong-kip-2

Ngoài hoạt động sưu tầm nhiều thần binh và sắp xếp Thiên Duyên chính xác, lực chiến của Nhẫn Trận còn được nâng hiệu quả thông qua cấp độ của các thần binh. Ví dụ các thần binh ở mức độ trắng thì trận Nghịch Chuyển chỉ tăng được 2664 sinh lực, nhưng nếu toàn bộ đều màu cam thì tăng đến 13320 sinh lực.

Game thủ nên tăng cấp tất cả thần binh trong cùng Nhẫn Trận lên cùng một cấp nhất định, thay vì chỉ tập trung tăng cấp 1 thần binh yêu thích. Tăng cấp thần binh được thông qua chức năng Tôi Luyện, tiêu tốn vật phẩm Thất Hỏa Viêm.

phong-van-3d-chieu-thuc-tang-luc-chien-duoi-hoai-khong-kip-3

phong-van-3d-chieu-thuc-tang-luc-chien-duoi-hoai-khong-kip-4

So với những hoạt động tăng lực chiến khác, game thủ dễ dàng thực hiện Nhẫn Trận hơn do chỉ cần theo sát 3 hoạt động: sưu tầm thần binh, xếp Thiên Duyên, tăng cấp cho thần binh. Có lẽ, Nhẫn Trận là một trong những tính năng quan trọng nhất để tăng lực chiến Phong Vân 3D mà các game thủ không thể bỏ qua.

Hy vọng mẹo chơi game trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ