February 2, 2023

Phần mềm hack nổi tiếng bất ngờ đòi… thu phí

Với lý do kiếm thêm thu nhập cho nhóm phát triển phần mềm hack Đột Kích tại Việt Nam, nhóm bạn trẻ này đã bất ngờ đưa ra yêu cầu đòi thu phí. Cụ thể ra sao bạn đọc cùng Kênh Game việt tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Bản thu phí sẽ không có quảng cáo

Mới đây, một nhóm chuyên phát hành các phần mềm hack Đột Kích nổi tiếng tại Việt Nam đã bất ngờ đưa ra ý định tung bản thương mại hoá nhằm hạn chế lại số lượng người sử dụng hack cũng như kiếm thêm thu nhập cho nhóm này.

Theo đó, phiên bản thu phí sẽ không cần phải chạy quảng cáo, kích hoạt gây chậm, lag như hiện nay nữa mà người sử dụng có thể đảm bảo phần mềm hack chạy mượt mà hơn khi tham gia vào Đột Kích.

phan-mem-hack-dot-kich-noi-tieng-bat-ngo-doi-thu-phi-2

Quả thực đây là một quyết định khá bất ngờ bởi trước đây phần lớn các chương trình hack Đột Kích (bao gồm cả chương trình này) đều phát hành hoàn toàn miễn phí với đủ mọi tính năng từ nhìn xuyên tường, bay nhảy tới bắn chuẩn, chém dao kinh điển, bất tử…

Bản hack được bán công khai đầu tiên tại Việt Nam

Tuy nhiên, phần mềm này có đội ngũ coder hùng hậu, liên tục tung ra các bản cập nhật mới để ‘đánh bại’ các nỗ lực chống hack của NPH, và cũng là một trong những chương trình được những game thủ yêu thích hack Đột Kích ưa chuộng nhất hiện nay.

phan-mem-hack-dot-kich-noi-tieng-bat-ngo-doi-thu-phi-3

Đây sẽ là bản hack game được bán công khai đầu tiên tại Việt Nam?

Từ trước tới nay, mới chỉ có duy nhất phần mềm Auto của Võ Lâm Truyền Kỳ đã thu phí thành công và được cộng đồng game thủ chấp nhận, nhưng vẫn chỉ ở mức hỗ trợ chơi mà thôi. Nếu như “thương mại hoá” thì đây sẽ là phần mềm hack đầu tiên được bán công khai tại Việt Nam.

Tuy nhiên ý tưởng thương mại hoá phần mềm hack Đột Kích này mới chỉ được đưa ra với mục tiêu thảo luận và lấy ý kiến chứ chưa có quyết định chính thức. Kênh Game Việt sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới quý độc giả trong thời gian tới, bạn đọc nhớ truy cập website thường xuyên để nắm được những thông tin mới nhất nhé.