February 4, 2023

[PC|PS3|X360] Link tải Castlevania: Lords of Shadow Việt hóa

Thế hệ game thủ 8x và 9x đời đầu có lẽ chẳng lạ lẫm gì với cái tên Castlevania trên hệ máy NES kinh điển, nay tiếp bước vào cuộc phiêu lưu xưa cũ với Castlevania: Lords of Shadow phiên bản game Việt hóa, bạn đã sẵn sàng hay chưa?

Giới thiệu game

Castlevania là một trong những tựa game phiêu lưu hành động kinh điển của hệ máy NES trước đây. Ra đời vào năm 1986, cuộc phiêu lưu của chàng hiệp sĩ Simon Belmont trong tòa lâu đài của Dracula đã cuốn hút biết bao thế hệ người chơi. Sở hữu một vũ khí chính là sợi dây xích “Vampire Killer” và rất nhiều vũ khí phụ khác như dao găm, nước thánh, rìu, cùng với rất nhiều đồ vật ẩn, nhiều bí mật trong mỗi màn chơi, Castlevania gần như đã trở thành một seri game mẫu mực trong các tựa game đi cảnh side-scrolling.

pcps3x360-link-tai-castlevania-lords-shadow-viet-hoa-1

Vào năm 2010, game Việt hóa Castlevania đã được khoác lên mình một diện mạo mới đẹp hơn nhiều lần với tên gọi: Castlevania: Lords of Shadow. Phát triển bởi hãng MecurySteam cùng Kojima Productions và phát hành bởi Konami, tựa game đã đạt được thành công rất lớn về doanh thu cũng như nhận được những lời phê bình khá tích cực từ cộng đồng game thủ. Một điểm đáng tiếc của trò chơi đó là chỉ phát hành trên Xbox 360 và PS3. Và đến tháng 8 năm nay, phiên bản game PC đã được phát hành thông qua hệ thống Steam.

Có thể bạn quan tâm: Tải miễn phí Castlevania Lords of Shadow 2 Việt hóa

Không tiếp tục phát triển cốt truyện của series Castlevania truyền thống, Lords of Shadow đã có khá nhiều thay đổi. Game thủ sẽ vào vai Gabriel Belmont. Anh là một trong những hiệp sĩ của tổ chức Brotherhood of Light, những người gìn giữ hòa bình cho thế giới khỏi ác quỷ. Mọi chuyện bắt đầu khi vợ của Gabriel bị *** hại nhưng cô không chết mà linh hồn vẫn kẹt ở thế giới song song, giúp đỡ Belmont trong trận chiến chống lại ác quỷ, mang lại cân bằng cho thế giới.

pcps3x360-link-tai-castlevania-lords-shadow-viet-hoa-2

Một điểm tương đồng với các bản Castlevania cũ là vũ khí của nhân vật chính, giờ đây mang tên Combat Cross. Đó sẽ là điểm nhấn của tựa game giải trí phiêu lưu này, một vũ khí không chỉ dùng để chiến đấu mà còn sử dụng trong di chuyển, mở đường, giải đố và khai phá các bí mật trong game.
Không chỉ kế thừa những đặc điểm đã làm nên thành công của các phiên bản console, PC còn có thêm phần mở rộng trong cốt truyện đồng thời đi kèm nền tảng đồ họa tiên tiến, vũ khí mới và các kĩ năng mới, Combat Cross sẽ trở nên đa chức năng hơn trong cuộc phiêu lưu, thêm nhiều trận chiến với những vị Titan khổng lồ và hơn hết, bổ sung nhiều điều để khám phá trong thế giới của game hành động: những tàn tích, những lâu đài tăm tối, những cánh rừng hay những khu đất đóng băng…

Gameplay Castlevania: Lords of Shadow

Link tải game

Bản PC:

4Share: http://4share.vn/d/281c19101e1d1818

Fshare: https://www.fshare.vn/folder/1H1I75UM8YVB​

Hướng dẫn: Bạn chép file patch vào thư mục Castlevania Lords of Shadow rồi chạy patch và thưởng thức. Bản patch tương thích với tất cả các bản cài đặt của Castlevania Lords of Shadow Ultimate Edition.

Bản PS3:

4Share: http://4share.vn/d/596d6e6b6f606a69

Fshare: https://www.fshare.vn/folder/GSBWEYFVVHGL

Bản XBOX 360:

4Share: http://4share.vn/d/2e1a16181f1f1b1e

Fshare: https://www.fshare.vn/folder/7UE6E8OEP2V2

Pass cho các bản: gametiengviet.com

Theo: Game Tiếng Việt