May 31, 2023

[PC/Console] 7 game giáng sinh cực hay cho dịp cuối năm 2017

Tổng hợp những tựa game PC hay nhất trong dịp giáng sinh 2017 mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua dù là một giây phút. Bạn đọc cùng Kênh Game Việt tham khảo qua nhé:

1) Dead Rising 4

Dead Rising 4 là tựa game thuộc thể loại thế giới mở kinh dị, bắn zombie được phát triển bởi Capcom và phát hành bởi Microsoft Studio cho hai hệ máy PC và Xbox One. Trò chơi này là phần 4 của dòng game cùng tên được ra mắt lần đầu vào năm 2006.

pc-console-7-game-giang-sinh-cuc-hay-cho-dip-cuoi-nam-2017-1

Dead Rising 4 là tựa game có lối chơi tốt nhất trong toàn bộ series. Sự sáng tạo, hài hước khiến người chơi không cảm thấy mệt mỏi hay căng thẳng. Hơn thế nữa với chủ đề là kỳ nghỉ Giáng sinh, trò chơi này rất phù hợp cho những kỳ nghỉ cuối năm.

2) Saints Row IV: How the Saints Saved Christmas

pc-console-7-game-giang-sinh-cuc-hay-cho-dip-cuoi-nam-2017-2

How the Saints Saved Christmas là gói mở rộng thứ hai của Saints Row IV, được ra mắt vào ngày 10/12/2013. Cây chuyện xoay quanh cuộc đấu tranh với người ngoài hành tinh, những kẻ đang lợi dụng không khí Giáng Sinh để thực hiện ý đồ xâm chiếm trái đất.

3) Animal Crossing: New Leaf

pc-console-7-game-giang-sinh-cuc-hay-cho-dip-cuoi-nam-2017-3

Nếu bạn chưa biết thì Animal Crossing: New Leaf là trò chơi thuộc thể loại mô phỏng được sản xuất và phát hành bởi Nintendo. Trong game, người chơi sẽ vào vai một thị trưởng để quản lý một thị trấn với dân cư đông đúc và thành phần xã hội phức tạp. Game ra mắt vào cuối năm 2013 và ngay lập tức tạo thành một cơn sốt tại quê hương Nhật Bản và nhiều thị trường khác. Trong không khí Giáng Sinh đang rộn ràng trên toàn thế giới, Animal Crossing: New Leaf là một tựa game thích hợp để giải trí cùng gia đình và bạn bè.

4) Killing Floor 2: Krampus Christmas Seasonal Event

Krampus Christmas Seasonal Event là sự kiện cập nhật mới nhất của Killing Floor 2 nhằm tạo ra một sân chơi hấp dẫn cho game thủ nhân dịp cuối năm 2017. Vẫn với chủ đề quen thuộc là bắn zombie, tuy nhiên Krampus Christmas Seasonal Event sẽ bổ sung thêm nhiều yếu tố Giáng Sinh như băng tuyết, bánh gingerbread, cây thông noel…

pc-console-7-game-giang-sinh-cuc-hay-cho-dip-cuoi-nam-2017-4

Theo báo cáo gần đây của Steam, Killing Floor 2 đang có sự phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Với số lượng người chơi tăng vọt (gấp 20 lần so với khi mới phát hành), Killing Floor 2 đang hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game bắn zombie hấp dẫn nhất thế giới trong thời gian tới đây.

[AdSense-A]

5) World of Warcraft

pc-console-7-game-giang-sinh-cuc-hay-cho-dip-cuoi-nam-2017-5

Trong suốt 10 năm qua, World of Warcraft luôn nằm trong top những tựa game được yêu thích nhất trên thế giới. Dù đã được xếp vào hạng lão làng, tuy nhiên WoW vẫn luôn biết cách chăm sóc và phát triển cộng đồng của mình. Tương tự như mọi năm, Giáng Sinh sẽ là dịp mà tựa game của Blizzard không bao giờ bỏ lỡ. Từ ngày 16/12/2017 đến 2/1/2018, WoW sẽ mang đến cho người chơi một chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại đây.

6) Call of Duty: WW2

pc-console-7-game-giang-sinh-cuc-hay-cho-dip-cuoi-nam-2017-6

Sự kiện Winter Seige sẽ diễn ra từ ngày 8/12 đến 2/1 với việc người chơi sẽ được cung cấp miễn phí nhiều hòm quà để hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày. Thêm vào đó, trò chơi cũng cập nhật thêm bản đồ mùa đông và các loại vũ khí mới (đặc trủng trên chiến trường bằn tuyết).

7) Overwatch

pc-console-7-game-giang-sinh-cuc-hay-cho-dip-cuoi-nam-2017-7

Là tựa game eSports hay nhất năm 2017, Overwatch đang cho thấy đường hướng phát triển đúng đắn. Tuy lượng người chơi có giảm về lượng (so với năm ngoài) tuy nhiên xét về chất thì lại đang tăng trưởng đều đặn. Với kinh nghiệm phát triển và chăm sóc thị trường tuyệt vời của Blizzard, tương lai của Overwatch có thể được đảm bảo. Để biết thêm chi tiết về sự kiện giáng sinh của Overwatch, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Trên đây là những tựa game hay nhất trong dịp Giáng Sinh 2017, bạn đã sẵn sàng để chiến luôn và ngay hay chưa?