May 30, 2023

Pathfinder Adventure – Siêu game thẻ bài ma thuật trên di động

2016 – Năm của game thẻ bài và Pathfinder Adventure là một game bom tấn như thế. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Kênh Game Việt đi khám phá cái tên này nhé.

Game thẻ bài ma thuật – Pathfinder Adventure

Nổi tiếng với các tựa game như Fallout: New Vegas, South Park: the Stick of Truth,… Hãng Obsidian vừa rồi đã hợp tác cùng Paizo chính thức cho ra mắt tựa game thẻ bài ma thuật Pathfinder Adventure.

pathfinder-adventure-sieu-game-bai-ma-thuat-tren-di-dong-1

Được biết, tựa game mobile online Pathfinder Adventure là phiên bản game thẻ bài kỹ thuật số chuyển thể từ Pathfinder Adventure Card Game. Hiện tại game được phát hành miễn phí trên cả hai hệ điều hành iOS và Android cho các bạn quan tâm.

Nét hấp dẫn mang tên Pathfinder Adventure

Khai thác thể loại game chiến thuật thẻ bài, Pathfinder Adventure thu hút lượng người chơi đông đảo hiện nay. Trò chơi hỗ trợ từ 1 đến 4 người chơi trong một trận đấu để chiến đấu chống chống lại nhiều loại quái vật và nhân vật phản diện.

pathfinder-adventure-sieu-game-bai-ma-thuat-tren-di-dong-2

Trong tựa game thẻ bài ma thuật thế hệ mới, mỗi game thủ sẽ điều khiển một nhân vật chủ bài thuộc nhiều lớp nhân vật có chỉ số sức mạnh, phép thuật, máu khác nhau như đấu sĩ, phù thủy,…. để cố gắng sinh tồn trong thế giới mà phép thuật hắc ám đang chiếm ưu thế.

pathfinder-adventure-sieu-game-bai-ma-thuat-tren-di-dong-3

Nhiệm vụ của người chơi trong game online Pathfinder Adventure là xây dựng cho mình một lực lượng thẻ bài hùng hậu, khám phá và vượt qua các thử thách đầy nguy hiểm. Đây là một game thẻ bài ma thuật miễn phí vô cùng cuốn hút, bởi nó kết hợp điều khiển dễ dàng với gameplay đầy tính chiến thuật và cạnh tranh.

Link tải game dành cho các bạn quan tâm:

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/pathfinder-adventures/id966333863?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.obsidian.pacg1

Release Trailer Pathfinder Adventure:

Một vài hình ảnh khác trong game

pathfinder-adventure-sieu-game-bai-ma-thuat-tren-di-dong-4

pathfinder-adventure-sieu-game-bai-ma-thuat-tren-di-dong-5

pathfinder-adventure-sieu-game-bai-ma-thuat-tren-di-dong-6