February 3, 2023

Overwatch: Học bí kíp “Dịch chuyển tức thời” cùng Reaper

Cùng Kenh Game Viet tìm hiểu về bí kíp “Dịch chuyển tức thời” cùng Reaper trong bản đồ Oasis chuẩn không cần chỉnh nhé:

Oasis vừa được Blizzard công bố không lâu sau sự kiện Blizzcon 2016 và game thủ bắt đầu tìm tòi và khám phá những trò vui trên bản đồ này. Điểm nổi bật và thú vị nhất của nó chính là đường cao tốc và mới đây, người chơi đã tìm ra được một mẹo cực kỳ thú vị với Reaper.

overwatch-hoc-bi-kip-dich-chuyen-tuc-thoi-cung-reaper-1

Bản đồ Oasis vừa được Blizzard công bố không lâu sau sự kiện Blizzcon 2016 và game thủ bắt đầu tìm tòi và khám phá những trò vui trên bản đồ này. Và tất nhiên là điểm nổi bật và thú vị nhất của bản đồ Oasis mới này chính là đường cao tốc và mới đây, người chơi đã tìm ra được một mẹo cực kỳ thú vị với Reaper trên đường cao tốc.

Đường cao tốc trong Oasis là một trong những bổ sung rất đặc biệt trong Overwatch khi nó không chỉ để trang trí cho đẹp mà còn có thể tương tác với tất cả các nhân vật trong game bắn súng Overwatch. Những ai đi đứng lớ ngớ vào đường cao tốc này có thể bị xe ủi và lên bảng điểm số ngay lập tức. Kể cả chiêu cuối bất tử của Zenyatta, hóa băng của Mei đều sẽ bị “xử đẹp” nếu như xe ủi trúng.

overwatch-hoc-bi-kip-dich-chuyen-tuc-thoi-cung-reaper-2

Thế nhưng, Reaper sẽ lại là một câu chuyện khác khi kỹ năng Wraith Form của hắn ta lại không bị ảnh hưởng bởi hắn đã biến thành bóng tối và có thể đi xuyên những vật thể (tất nhiên là không thể xuyên tường nhé). Chính nhờ kỹ năng này, Reaper có thể lợi dụng đường cao tốc để thực hiện một điều cực kỳ thú vị: Đó chính là di chuyển đến điểm A nhanh hơn bất kỳ một nhân vật nào khác.

Cách thực hiện:

overwatch-hoc-bi-kip-dich-chuyen-tuc-thoi-cung-reaper-3

– Bước 1: Hãy điều khiển Reaper ra giữa đường cao tốc như thế này và đứng đợi. Hãy lưu ý rằng chỉ nên đi ra khi những chiếc xe đã đi qua, bởi nếu Reaper bị tông trúng khi ở trạng thái bình thường thì chắc chắn 100% bạn sẽ “ngủm”.

– Bước 2: Nhảy lên một trong những chiếc xe đi qua và nhanh chóng kích hoạt trạng thái Wraith Form, bạn sẽ thu được kết quả như thế này.

– Bước 3: Và bước cuối cùng chỉ là việc di chuyển đến cầu thang ở trước mặt và đi thẳng lên, bạn sẽ ngay lập tức đến điểm A.

Đây là mẹo chỉ sử dụng được cho mỗi Reaper nên nếu bạn có ý định chơi Reaper ở bản đồ Oasis, hãy thử sử dụng bí kíp này xem, bạn sẽ tiết kiệm được cả khối thời gian di chuyển từ nhà ra điểm A vô cùng nhanh chóng.

overwatch-hoc-bi-kip-dich-chuyen-tuc-thoi-cung-reaper-4

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng mẹo này ở đầu trận đấu cũng như sau mỗi lần bạn bị tiêu điệt. Nhưng hãy lưu ý rằng, kỹ năng Wraith Form là kỹ năng có thời gian hồi tương đối lâu nên việc sử dụng nó cho việc di chuyển nhanh ra điểm A cũng có nghĩa rằng bạn sẽ không có Wraith Form trong 10 giây tiếp theo khi chiến đấu, do đó, bạn sẽ cần phải thi đấu dè chừng hơn một chút.

Hy vọng bài chia sẻ trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!