May 28, 2023

Ông già lái máy bay Gyrocopter tái xuất hùng mạnh trong DOTA 2 7.09

Bị lãng quên quá lâu trong năm 2017 thế nhưng tới DOTA 2 7.09 ông già lái máy bay Gyrocopter đã trở lại đầy ngoạn mục.

Cách xây dựng hero được đổi mới

Tương tự với lối chơi trước kia, người chơi Gyrocopter vẫn thường xuyên tập trung vào 2 skill gây sát thương chính là Rocket Barrage và Flak Cannon đầu tiên khi 2 skill này cho khả năng dồn sát thương cực kì khỏe. Tuy nhiên trong một vài trường hợp đặc biệt như đi công lane hay thậm chí là Gyro đi mid, Homming Missle lại được ưu tiên khi đây là skil cung cấp một lượng disable tốt cũng như sát thương không hề nhỏ.

Ông già lái máy bay Gyrocopter tái xuất hùng mạnh trong DOTA 2 7.09 (1)

Về phần lên đồ, Gyro giờ đây cần nhất chiếc Drums of Endurance để có thể snowball và tham gia combat sớm nhất có thể cũng như việc lên những item mạnh ở mid game như BKB hay SangeYasha. Talent của Gyro cũng được chỉnh sửa theo thiên hướng mạnh lên khi mà ở level 10 hero này nhận tới 25 sát thương và level 15 nhận được thêm 3 lần bắn của Flak Cannon, 2 nhánh talent này biên Gyro trở thành một con quái vật ở midgame khi vừa sở hữu lượng sát thương lớn, sống sót cao nhờ lối lên đồ cũng như rất khó bị counter.

Lối chơi mới cực kì chủ động

Nếu như Gyro trước kia là một Carry thuần farm thì hiện nay, Gyrocopter trở thành một hero có lối chơi cực kì hổ báo. Nhờ lối lên đồ cũng như talent mới, Gyro giờ đây sẽ di chuyển gần như toàn bộ bản đồ và hỗ trợ đồng đội với một chiếc Drums sớm.

[AdSense-A]

Ông già lái máy bay Gyrocopter tái xuất hùng mạnh trong DOTA 2 7.09 (2)

Flak Cannon trước kia chỉ được dùng như là một công cụ để farm thì giờ là một kĩ năng gây sát thương cực mạnh trong combat nhờ talent cộng sát thương từ sớm cũng như việc cơ chế hoạt động của skill sẽ gây sát thương cho tất cả đối phương trong vòng 1250 đơn vị miễn là bạn có đủ tầm nhìn.

Scepter là item cuối game hoàn hảo

Khi sửa lại cơ chế hoạt động của Aghanim’s Scepter cho Gyrocopter, nhiều người cho rằng đó chỉ là một trò đùa không hơn không kém khi mà việc bỏ ra tới 4200 vàng chỉ cho thêm khả năng gây thêm một chút sát thương là không hề đáng. Tuy nhiên với việc lối chơi mới của Gyrocopter cho phép hero này có thể farm cũng như có lượng item lớn sớm hơn trước như sở hữu Butterfly hay Santanic từ sớm, thì khả năng bắn đôi thêm từ Scepter sẽ cung cấp cho Gyro khả năng gây sát thương mạnh tới bất ngờ.

Ông già lái máy bay Gyrocopter tái xuất hùng mạnh trong DOTA 2 7.09 (3)

Gyrocopter đang chuyển mình từ vị trí Carry chủ lực sang một vị trí cần độ cơ động cao hơn là đi mid khi mà lối chơi của hero này giờ đây thiên hẳn về giai đoạn midgame. Nếu bạn đã chán với những hero buồn ngủ chỉ farm và farm cũng như mong muốn chơi một trận đấu full action, ông già lái máy bay Gyrocopter là sự lựa chọn hoàn hảo. Đừng ngần ngại mà không thử ngay hero này nhé!