February 4, 2023

Nóng bỏng tay với Giftcode Xứ Thần Tiên tân thủ

Tựa game Việt hóa mới ra Xứ Thần Tiên gây sốt trong cộng đồng game thủ ngay trong ngày đầu ra mắt. Với nét chấm phá độc đáo và táo bạo trong những nét tạo hình, nhân vật trong gMO này mang dáng dấp của chibi cựa dễ thương, hứa hẹn đốn tim hàng loạt gamer ngay từ những màn chơi đầu tiên. Nhân dịp game chính thức ra mắt, Kênh Game Việt xin gửi tới các tân thủ Giftcode Xứ Thần Tiên với những món quà hết sức bất ngờ và giá trị.

Vài nét về gMO Xứ Thần Tiên

Nóng bỏng tay với Giftcode Xứ Thần Tiên tân thủ ảnh 1

Xứ Thần Tiên là một trong số những tựa game mobile đến từ nhà sản xuất J2JLab của xứ sở hoa Anh Đào và được NHP Asiasoft đỡ đầu trên thị trường các nước Đông Nam Á.

Khai thác thể loại game nhập vai hành động ARPG kết hợp với thiết kế nhân vật mang phong cách chibi không thể đáng yêu hơn, Xứ Thần Tiên đang khiến gamer phát cuồng.

Nóng bỏng tay với Giftcode Xứ Thần Tiên tân thủ ảnh 2

Bước chân vào thế giới game online Xứ Thần Tiên, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 2 lớp nhân vật chính là Chiến binh hoặc Phù Thủy. Nếu Chiến Binh là những nhân vật có sức mạnh phòng thủ không ai có thể sánh bằng thì Phù Thủy nổi tiếng với các chiêu thức tấn công mang sức tàn phá cực kì lớn với lựa sát thương cao.

Nóng bỏng tay với Giftcode Xứ Thần Tiên tân thủ ảnh 3

Hiện tại game hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, cho phép người dùng thỏa sức trải nghiệm không giới hạn. Ngoài hệ thống nhiệm vụ siêu cấp, Xứ Thần Tiên còn mang đến cho người chơi những nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ mục tiêu để bạn có thể nhanh chóng thăng cấp và kiếm nhiều điểm kỹ năng hơn. Điểm đặc biệt nhất mà Xứ Thần Tiên dành tặng bạn chính là hệ thống pet, người chơi hoàn toàn có thể thu thập thú nuôi trên hành trình của mình, xây dựng đội quân pet (tối đa là 3 thú). Đội quân nhí nhố này sẽ được phân loại dựa trên số sao chúng thu thập được cũng như các thuộc tính ngũ hành sức ảnh hưởng lẫn nhau.

Nhanh tay nhận Giftcode Xứ Thần Tiên cực hot

Chào mừng sự kiện chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt, tựa game giải trí này đã dành tặng các tân thủ những mã giftcode Xứ Thần Tiên mới nhất, hot nhất với những phần quà, trang bị cực kì giá trị. Bạn đọc quan tâm có thể tải về game và nhận Giftcode game Xứ Thần Tiên theo đường dẫn dưới đây nhé.

Tải Xứ Thần Tiên cho iOS

Tải Xứ Thần Tiên cho Android

Ngoài ra bạn đọc quan tâm có thể tham gia cộng đồng gamer Xứ Thần Tiên tại fanpage chính thức của game”

Fanpage: https://www.facebook.com/heartcastlevn

Trailer game Xứ Thần Tiên