May 31, 2023

Những tựa game online đỉnh trên PC chuẩn bị ra mắt người chơi

Game thủ thế giới chắc chắn sẽ không phải chờ đợi lâu nữa khi mà những tựa game online đình đám này sắp ra mắt trong cuối tháng 2 và tháng 3/2017.

Thiên Dụ: siêu phẩm game online ra mắt cuối tháng 2

Mở cửa Open beta: 27/02
Thiên Dụ gây ấn tượng mạnh bởi chất lượng gameplay cũng như đồ hoạ thuộc hạng đỉnh và cùng với đó là các tính năng đặc biệt trong cách đánh đấm như combo đã tay, bay lượn… được kết hợp từ nhiều sản phẩm nổi tiếng khác có kết hợp thêm những điểm đặc trưng riêng biệt của dòng game kiếm hiệp.

nhung-tua-game-online-dinh-tren-pc-chuan-bi-ra-mat-nguoi-choi 1
Bên cạnh các tính năng đặc biệt thì gameplay của trò chơi cũng mang tính hành động thú vị, cho phép game thủ đánh theo kiểu non-target để nâng cao tính hấp dẫn, đại bộ phận kỹ năng đều có vừa di chuyển vừa tấn công, có điều khiển nhân vật né tránh, đỡ đòn của đối phương.

nhung-tua-game-online-dinh-tren-pc-chuan-bi-ra-mat-nguoi-choi 2
Tất nhiên chúng ta không thể bỏ qua nền tảng đồ họa tuyệt đẹp của Thiên Dụ với một thế giới hùng vĩ, môi trường kiến trúc được xây dựng rất chi tiết, có hỗ trợ nhiều hiệu ứng cao cấp như đổ bóng thời gian thực, khử răng cưa, tầm nhìn xa…, nhân vật cũng có cử động linh hoạt, nhìn chung để lại ấn tượng tốt đối với người trải nghiệm.

>>> Trang chủ: https://ro.my.com/en

Vikings – Wolves of Midgard: Mở cửa trên Steam: 24/03

Trong game, bạn sẽ phải chiến đấu với cả loạt quái vật, thây ma kinh khủng do Ragnarok cầm đầu, phái đến để tàn phá thế giới. Vikings – Wolves of Midgard cho phép game thủ tham gia chinh chiến một mình hoặc với bạn bè online để hoàn thành nhiệm vụ, tất cả phụ thuộc vào game thủ lựa chọn.

nhung-tua-game-online-dinh-tren-pc-chuan-bi-ra-mat-nguoi-choi 3
Trò chơi có rất nhiều loại vũ khí cho bạn lựa chọn với kiếm khiên cân bằng công thủ hay búa hai tay cực mạnh hoặc cung thủ tấn công từ xa siêu linh hoạt. Mỗi loại sẽ có bộ skill riêng để combo, tiêu diệt kẻ địch trông rất sướng mắt.
nhung-tua-game-online-dinh-tren-pc-chuan-bi-ra-mat-nguoi-choi 4
Game thủ có thể thưởng thức gameplay của trò chơi này trong clip phía trên, Vikings – Wolves of Midgard thực sự là một game nhập vai hành động có lối đánh rất đã tay và sướng mắt. Phong cách đồ hoạ tăm tối và khoá góc nhìn tương đối giống với dòng game nổi tiếng Diablo.

>>> Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/404590/
Battlesloths 2025: The Great Pizza Wars

Mở cửa: Đầu năm 2017
Đây là một tựa game online hết sức vui nhộn khi game thủ vào vai những chú lười tinh nghịch được trang bị vũ trang hạng nặng và chiến đấu với nhau trong một map khá gập ghềnh. Bên cạnh việc đấu súng thì bạn còn phải ăn… Pizza, ai ăn được hết chiếc Pizza sẽ dành chiến thắng trong màn đấu.

nhung-tua-game-online-dinh-tren-pc-chuan-bi-ra-mat-nguoi-choi 5
Cần phải khẳng định là Battlesloths 2025: The Great Pizza Wars là một trong số những game kỳ dị bậc nhất trên thế giới, từ cái tên cho tới đề tài triển khai và các nhân vật chính. Tuy nhiên điều này lại đem tới cho game thủ những niềm vui bất tận khi thưởng thức cuộc chiến ăn pizza đầy thú vị.

nhung-tua-game-online-dinh-tren-pc-chuan-bi-ra-mat-nguoi-choi 6
Các tình huống chiến đấu trong Battlesloths 2025: The Great Pizza Wars đều diễn ra với nhịp độ cực nhanh, tới mức chóng mặt bởi số lượng đạn được được thả ra là vô biên, cùng với đó là nhiều loại súng rất mạnh, trúng phát có thể ‘đi đời’ luôn nên bạn luôn phải tìm cách tránh né chúng. Chưa kể tới việc phải đi tìm pizza ăn trong cuộc đọ súng hỗn loạn đó nữa chứ, quả thật là một cảm giác hết sức lạ kỳ.

>>> Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/459350/

Trong số những game online đỉnh trên PC chuẩn bị ra mắt người chơi bạn thích nhất và mong chờ cái nào nhất? Có thể bật mí cho Kênh Game Việt biết được không?