May 28, 2023

Những tựa game nhập vai hay nhất tháng 1 2016

Làng game Việt 2016 thực sự bùng nổ với những tựa game nhập vai có sức oanh tạc với cả những game thủ “khó chiều” nhất. Bạn đọc cùng Kênh Game tìm hiểu bảng xếp hạng tháng 1 2016 dưới đây nhé:

Thương Khung Chi Mộng – Đại diện dòng game Việt hóa

Là trò chơi đại diện cho dòng game Việt hóa, Thuong Khung Chi Mong được giới thiệu bởi NPH VNG, với cốt truyện game xoay quanh cuộc đời của Tiêu Viêm – một thiên tài tu luyện trong phút chốc trở thành phế nhân và từng bước lấy lại tên tuổi của mình trên con đường tu tiên.

nhung-tua-game-nhap-vai-hay-nhat-thang-1-2016-1

Sở hữu cho mình 4 lớp nhân vật, người chơi tham gia vào thế giới game nhập vai Thương Khung chi Mộng sẽ được hóa thân vào nhân vật: Đấu Sĩ, Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư với hình dáng, đặc điểm, thuộc tính và khả năng chiến đấu riêng biệt bạn có thể thỏa sức khám phá. Đấu Sĩ có thân hình to lớn oai vệ được ví như một tanker, Cung Thủ với khả năng tấn công tầm xa dồn dame mục tiêu lớn, Pháp Sư được xem như phù thủy tấn cộng quần thể.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game theo đường dẫn dưới đây cho cả hai hệ điều hành iOS và Android nhé.

>>> Link tải Thương Khung Chi Mộng cho iOS: https://goo.gl/Bb1qjw
>>> Link tải Thương Khung Chi Mộng cho Android: https://goo.gl/ILIM4l

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Thương Khung Chi Mộng Việt Nam tại: https://onclan.com/game/thuong-khung-chi-mong

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Thương Khung Chi Mộng tại đây: http://gamehub.vn/tags/thương+khung+chi+mộng/

Trailer game Thương Khung Chi Mộng

Soul of Eden – Game nhập vai phong cách Esport độc đáo

Bối cảnh trong gMO Soul of Eden mang bạn tới một chiến trường hỗn độn đầy các hóa thạch những chiến binh và quái vật, giữa khung cảnh im lặng chỉ trực chờ sự bùng nổ này, một chiến binh đột ngột sống dậy. Có vẻ như Soul of Eden là một game MOBA, hoặc nó cũng có thể là một game hành động không gian nữa sau Implosion của Rayark.

nhung-tua-game-nhap-vai-hay-nhat-thang-1-2016-2

Tựa game nhập vai phong cách Esport này mới được mở cửa ngày hôm nay, 27 tháng 01 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS

Blade: Sword of Elysion – Game nhập vai đồ họa cực khủng, đậm chất hardcore

Blade: Sword of Elysion là tựa game nhập vai miễn phí đã thiết lập một chuẩn mực hardcore mới cho các tựa game di động trên nền tảng iOS và sẽ tiếp tục thể hiện tương tự trên phiên bản cho Android. Game online này được biết là sử dụng công nghệ đồ hoạ Unreal Engine tối tân giúp cho tạo hình nhân vật, bối cảnh không gian trong game được hiển thị sinh động, sắc nét và cuốn hút.

nhung-tua-game-nhap-vai-hay-nhat-thang-1-2016-3

Ngoài chế độ PvP hấp dẫn thì cũng giống như những game nhập vai khác, Blade: Sword of Elysion sẽ vẫn có chế độ “độc bước” theo cốt truyện đưa người chơi nhập vai 1 trong 3 anh hùng là Leo, Reina và Lion để giải thoát vùng đất Elysion đang bị thế lực bóng tối xâm chiếm.

>>> Link tải Blade cho iOS: https://goo.gl/0R81Yi
>>> Link tải Blade cho Android: https://goo.gl/PHGZgk

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Blade tại đây: http://gamehub.vn/tags/blade%3A+sword+of+elysion/

Trailer game Blade: Sword of Elysion

Với 3 tựa game nhập vai hay tháng 1 năm 2016 trên đây hy vọng bạn đọc sẽ lựa cho mình được cái tên ưng ý và chơi game thật vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng kho giftcode và những mẹo chơi game, những tựa game được chia sẻ trên page.