May 30, 2023

Những tựa game đối kháng siêu hay trên mobile cho anh em trải nghiệm

Tổng hợp những tựa game đối kháng siêu hay cho mobile mà anh em yêu thích game thiên về kĩ năng cá nhân điều khiển nhân vật và CO-OP với bạn bè không thể bỏ qua.

1. WWE 2K

Những tựa game đối kháng siêu hay trên mobile cho anh em trải nghiệm (1)

Được lấy cảm hứng trực tiếp từ môn đô vật biểu diễn nổi tiếng – WWE. Vào game bạn sẽ được chọn nhân vật nổi tiếng trong WWE hoặc tự tạo cho mình một nhân vật độc nhất vô địch. Mỗi một trận đấu đều là những phút giây hồi hộp khi trên võ đài cuồng nhiệt. Đồ họa game vô cùng chân thực và chi tiết khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

2. Blazblue RR – Real Action Game

Những tựa game đối kháng siêu hay trên mobile cho anh em trải nghiệm (2)

Tựa game này có thể không nổi bằng đàn anh như Street Fighter hay những game trước đây, nhưng bạn sẽ phải ấn tượng về hệ thống nhân vật của Blazblue. Về cơ bản hệ thống chiến đấu không quá phức tạp. Cùng với nó là những combo đẹp mắt khiến bạn chơi mãi không thôi.

3. God of Rome

Những tựa game đối kháng siêu hay trên mobile cho anh em trải nghiệm (3)

Game lấy bối cảnh thần thoại nơi mà các anh hùng bị giam cầm và buộc phải chiến đấu lẫn nhau. Bạn có thể điều khiển những vị thần tối cao như Zeus hay Hades và vô vàn những anh hùng lưu đày khác. Với phong cách đối kháng đình cao tựa game đã tạo lên từng sức mạnh riêng biệt cho nhân vật.

4. Marvel Contest of Champions

Những tựa game đối kháng siêu hay trên mobile cho anh em trải nghiệm (4)

Tựa game này có lối chơi cổ điển cùng với nó là hệ thống nhân vật trong vũ trụ Marvel. Khởi đầu bạn sẽ có 2 siêu anh hùng và từ đó sẽ tìm những siêu anh hùng mạnh mẽ hơn trong quá trình chơi.

Bạn có thể chơi hai chế độ chơi đơn và đấu nhiều người. Với đồ họa 3D và hệ thống nhân vật phong phú chính là điều tạo lên sự khác biệt cho tựa game này.

5. Tekken mobile

Những tựa game đối kháng siêu hay trên mobile cho anh em trải nghiệm (5)

Có thể nói tựa game này là sự pha trộn nhiều đặc điểm nổi bật của phiên bản trước nó. Từ những combo ấn tượng và đồ họa đẹp mắt. Bên cạnh đó game còn có cốt truyện sâu rộng. Bandai đã nói sẽ có hơn 100 nhân vật trong tựa game này với nhiều phong cách chiến đấu khác nhau cho người chơi thoải mái lựa chọn.

Phải nói rằng Bandai đã truyền tải rất tốt dòng game Tekken lên thiết bị di động đơn giản.

6. Mortal Kombat X Mobile

Những tựa game đối kháng siêu hay trên mobile cho anh em trải nghiệm (6)

Đã nhắc tới dòng game đối kháng mà không có Mortal Kombat thì quả là sự thiếu sót lớn. Vào game bạn có thể dễ dàng nhận ra những nhân vật có trong series game Mortal Kombat. Mặc dù đã được đơn giản hóa lối chơi, song những màn kết liễu đã tạo lên tên tuổi cho dòng game này vẫn được giữ nguyên.

7. Injustice 2 Moblie

Những tựa game đối kháng siêu hay trên mobile cho anh em trải nghiệm (7)

Lấy bối cảnh từ những siêu anh hùng đến từ vũ trụ DC – nơi mà kẻ mạnh nhất mới có thể chiến thắng. Game play được đơn giản hóa hết mức để phù hợp với thiết bị di động.

Game cũng sở hữu kho nhân vật phong phú cho người chơi lựa chọn. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng và các game thủ sẽ phải làm quen và kết hợp chúng để tạo lên những combo mãn nhãn.

8. EA Sports UFC

Những tựa game đối kháng siêu hay trên mobile cho anh em trải nghiệm (8)

Nếu đã là fan của dòng game đối kháng thì bạn không thể bỏ quan tựa game này. Mỗi một trận đấu là những màn đấm bốc nảy lửa của các võ sĩ quyền anh thực thụ.

Với đồ họa 3D đẹp mắt chắc chắn tựa game này sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt khỏi màn hình.