August 10, 2022

Những lưu ý khi chọn mua ổ khóa vân tay cho cửa nhà

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn mua ổ khóa vân tay cho cửa nhà mà chúng tôi tổng hợp được cho bạn đọc tìm hiểu và tham khảo.

Kinh nghiệm chọn ổ khóa cửa vân tay dựa theo chất liệu cửa

Đây là điều bạn nên quan tâm đầu tiên trong kinh nghiệm chọn ổ khóa cửa thông minh vân tay sử dụng bởi không phải khóa nào cũng hợp cho mọi loại cửa ra vào. Bạn cần xem xét kỹ rằng cửa nhà mình có phù hợp để lắp đặt khóa cửa vân tay hay không.

Những lưu ý khi chọn mua ổ khóa vân tay cho cửa nhà (1)

Với cửa bằng chất liệu gỗ – đây là loại cửa ra vào thông dụng phổ biến nhất. Khóa cửa thông minh phù hợp với hầu như 100% các loại cửa gỗ hiện nay. Theo nhiều khảo sát thị trường, chỉ có khoảng 1% khóa cửa điện tử là không thích hợp cho cửa gỗ. Đặc biệt là hệ thống phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng có thể lắp đặt đồng bộ như mong muốn.

Trường hợp là một số chất liệu khác: cửa bằng thép chống cháy hoặc cửa thép không gỉ. Lắp đặt khóa cửa vân tay sẽ cần tham khảo thông tin chi tiết từ khách hàng và bên kỹ thuật. Thông thường chúng vẫn có thể được sử dụng. Nếu cần chắc chắn thêm hãy tìm hiểu kỹ thông tin yêu cầu. Gặp nhân viên tư vấn cho bạn tại showroom để cài đặt vị trí vừa đảm bảo an ninh và thẩm mỹ của cả ngôi nhà.

Dựa theo tính năng ổ khóa vân tay như thế nào?

Khi bạn đã chọn mua được ổ khóa cửa thông minh vân tay thích hợp và đúng sở thích, bạn cần hiểu các đặc điểm tính năng nổi bật khóa vân tay. Nhiều loại cao cấp như khóa cửa vân tay Samsung được tích hợp nhiều tính năng đi kèm theo đầu đọc vân tay. Bạn có thể quản lý dễ dàng hoặc quản lý từ xa.

Những lưu ý khi chọn mua ổ khóa vân tay cho cửa nhà (2)

Một số model có trang bị kết nối bluetooth, bạn phải ở gần khóa cửa trong khoảng 12m để kết nối trực tiếp với ổ khóa. Trong khi đó thì dòng khóa cửa điện tử kết nối qua Wi-Fi có thể điều khiển cửa ra vào từ mọi nơi.

Một số ổ khóa vân tay nhập khẩu chính hãng có thể tích hợp với các thiết bị an ninh trong nhà khác như báo động cửa, đèn LED tự động, hệ thống camera giám sát, vv..Đây chính là sự bổ sung và hỗ trợ hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh. Hãy lưu ý rằng, tính năng càng cao thì chi phí càng nhiều.

Mức giá bạn muốn mua ổ khóa cửa vân tay

Bạn cần xác định chính xác đúng số tiền bạn có thể đầu tư để mua khóa điện tử vân tay cho gia đình. Tốt nhất là cần phải hỏi giá báo giá tư vấn, chi phí cụ thể của mỗi sản phẩm. Từ đó, bạn có thể so sánh được mức nhu cầu của bạn có đang ở ngưỡng phù hợp hay không, bạn có thể chi tiền mua một sản phẩm như thế nào.

Chọn địa chỉ bán và lắp đặt ổ khóa cửa vân tay uy tín chính hãng

Mua ổ khóa vân tay ở đâu để đảm bảo chất lượng là giá tốt chính là câu hỏi tiếp theo bạn cần tìm hiểu sau khi đã tìm ra đúng loại sản phẩm khóa cửa vân tay, mức giá mong muốn.

Hiện nay, có rất nhiều công ty, showroom và nhà phân phối ổ khóa cửa thông minh vân tay trên thị trường. Nhưng việc tìm kiếm đúng và chuẩn một nhà cung cấp có uy tín và chất lượng là điều không hề đơn giản.

Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé!

1. Công ty cổ phần Khóa Việt – Tiệp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
Điện thoại: 024 3883 2442
Fax: 024 3882 1413

2. Appotahome

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Appota, số 11, ngõ 71 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Miền Nam: Tầng 10,198 Đường 3/2 P12 Q10, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 3033
Email: info@appotahome.com

3. Hệ thống phân phối khóa cửa AnyLock

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 18 P. Nguyễn Cảnh Dị
Open 24 hours · 098 804 34 44
Cơ sở 2: Số 80 Nguyễn Hoàng
Closes soon ⋅ 6PM · 098 804 34 44

4. Nhà phân phối khóa cửa điện tử Vinlock

Hệ thống tại Hà Nội:
Showroom 1: 130 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom 2: 276 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Hà Nội

Hệ thống tại TP. Hồ Chí Minh:
Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
Showroom 2: 163 đường D1, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh