February 4, 2023

Những hình ảnh việt hóa đầu tiên của CS Mobile

Trước ngày ra mắt bản closed beta vào ngày mai, 09/01/2015 những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của tựa game bắn súng CS mobile bị rò rỉ và lộ diện trên mạng khiến không ít xôn xao cùng háo hức trong cộng đồng game thủ.

Sau khi được ấn định ngày ra mắt làng game thủ Việt với bản Closed beta, CS mobile đã bất ngờ tung ra bản trailer khá lôi cuốn cùng với một loạt những hình ảnh được Việt hóa hoàn toàn của game

nhung-hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-cs-mobile-1

nhung-hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-cs-mobile-2

Những tính năng đặc sắc của CS mobile

Theo như những hình ảnh bị lộ diện cùng với đoạn trailer vừa được tung ra của tựa game mobile CS mobile có thể dễ dàng nhận thấy điểm nổi bật nhất trong game chính là sự cải tiến tính năng clan. Tính năng này cho phép người chơi dễ dàng tập hợp và thành lập các binh đoàn. Những binh đoàn này có thể cùng nhau thi đấu để hoàn thành chuỗi nhiệm vụ trong game hoặc hỗ trợ nhau trong các cuộc đụng độ nảy lửa.

nhung-hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-cs-mobile-3
Hệ thống nhiệm vụ đa dạng dành cho Binh đoàn

Sau khi tập hợp những chiến hữu cùng trí hướng và “hợp gu”, người chơi sẽ là thành viên của một binh đoàn nào đó. Binh đoàn càng hùng mạnh thì những chiến binh bên trong càng tích lũy được nhiều điểm. Điểm số này binh đoàn có thể gia tăng bằng cách đi chiến đấu với các binh đoàn khác, đến một mức điểm nhất định binh đoàn của bạn sẽ được gia tăng số điểm chiến binh, nâng hạng và thưởng gold.

Ngoài ra những hình ảnh việt hóa của game cũng cho thấy tính năng clan war còn giúp người chơi gia tăng sự giao lưu và kết nối với cộng đồng. Có Clan tức là bạn có trợ thủ, có quân tiếp mỗi khi tham gia chiến đấu.

nhung-hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-cs-mobile-4 Những bất ngờ thú vị còn ở phía sau:

Phiên bản Closed Beta của CS Mobile ra mắt ngày 9/11/2015 hứa hẹn mang đến chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị cùng với những trải nghiệm hết sức thuần Việt.

nhung-hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-cs-mobile-5

nhung-hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-cs-mobile-6

Trailer chính thức của CS mobile:

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ và website chính thức của game. Hoặc có thể theo dõi tại page này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các tin tức mới nhất của CS mobile và các game viet hoa khác.Trên trang chủ csmobile.vn, nhà phát hành VMG Media cũng chính thức tung ra bản trailer hấp dẫn và kịch tính.

Website: http://csmobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ChienBinhCSReturn?fref=ts