May 30, 2023

Nhanh tay nhận ngay Giftcode Đột Kích đầu năm 2017

Đón 2017 thêm rực rỡ với loạt giftcode Đột Kích cực khủng, cực giá trị cùng Kenh Game Viet. Còn chờ đợi gì nữa, cùng khám phá luôn và ngay nhé:

Săn Giftcode Đột Kích

Ngoài việc tham gia các ưu đãi hàng tháng, bạn còn có 1 cách vô cùng đơn giản đó chính là săn Giftcode Đột Kích. Tuy nhiên, không phải cứ muốn là bạn sẽ có ngay Giftcode giá trị phải không?

Tuy nhiên, ngày hôm nay BQT sẽ tiết lộ cho bạn cách để nhận triệu triệu Giftcode Đột Kích dễ dàng nhất từ trước tới nay.

 Thời gian: từ ngày 11/01 đến ngày 31/01/2017
 Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn tải và đăng nhập chơi game mobile Phục Kích sẽ nhận được 01 Giftcode Đột Kích (được gửi vào hòm thư trong Phục Kích).

Thông tin Giftcode Đột Kích cho tân binh Phục Kích:

nhanh-tay-nhan-ngay-giftcode-dot-kich-dau-nam-2017-1

Lưu ý:
– Bạn sử dụng tài khoản VTC Game có đăng nhập vào game Đột Kích trong tháng 11 & 12/2016 để chơi Phục Kích Mobile thì mới nhận được Giftcode.
– Truy cập https://phuckich.vtcgame.vn/dotkich để tải game Phục Kích về điện thoại.
Chưa hết! Tiếp tục chiến Phục Kích và đạt các cấp độ cao trong game online này bạn có cơ hội nhận được rất nhiều gói Giftcode Đột Kích khác. Cụ thể như sau:

nhanh-tay-nhan-ngay-giftcode-dot-kich-dau-nam-2017-2

Như vậy, mỗi người chơi sẽ nhận được tổng cộng 05 loại Giftcode nếu tham gia chơi Phục Kích Mobile. Do số lượng Giftcode có hạn nên ngay khi đọc được thông tin này, hãy nhanh chóng tham gia sự kiện để không bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này nhé.

nhanh-tay-nhan-ngay-giftcode-dot-kich-dau-nam-2017-3

Những thông tin mới nhất về Đột Kích cũng như các Gói Giftcode của các tựa game online hot sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi nhé.