May 30, 2023

Nhanh tay nhận Giftcode tân thủ Naruto Đại Chiến Mobile

Dù ra mắt chưa lâu nhưng Naruto Đại Chiến đã chứng tỏ được sức hút khó cưỡng của mình đối với người chơi yêu mến game bằng nhiều hoạt động cực kỳ hấp dẫn và quà tặng có giá trị. Đặc biệt là khi ra mắt sever mới với những phần quà cực khủng dành cho tân thủ. Cùng Kênh Game Việt khám phá nhé.

Nhanh tay nhận Giftcode tân thủ Naruto Đại Chiến Mobile ảnh 2

Vài nét về game Naruto Đại Chiến

Có lẽ ấn tượng đầu tiên của người chơi khi bước chân vào thế giới game mobile Naruto Đại Chiến sẽ là sự sắp xếp rất khoa học, không gây cản trở tầm nhìn của game thủ. Là một fans của Naruto thì bạn chắc hẳn sẽ ngay lập tức nhận ra những âm thanh vô cùng quen thuộc được phát ra trong Naruto Đại Chiến đến từ tiếng nói của nhẫn giả, tiếng nhẫn thuật hay những bản nhạc nền trong game.
Nhanh tay nhận Giftcode tân thủ Naruto Đại Chiến Mobile ảnh 3
Là tựa game Việt hóa toàn diện với lời thoại bám sát nội dung truyện, Naruto Đại Chiến tạo hứng thú cho người chơi từ những tương tác đầu tiên trong game. Đặc biệt khai thác thể loại game thẻ bài thế hệ mới trên nền tảng di động đang khá thịnh hành thời gian gần đây, Naruto Đại Chiến xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game giải trí để tiêu khiển sau những giờ làm việc mệt nhọc trên cơ quan.

Nhanh tay nhận Giftcode tân thủ Naruto Đại Chiến Mobile ảnh 4

Naruto Đại Chiến với những tính năng độc đáo về nội dung trò chơi cũng như các tính năng cộng đồng sẽ cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Loạt truyện đã kết thúc, nhưng dấu ấn của Naruto vẫn còn đó trong trò chơi, Naruto Đại Chiến tái hiện bối cảnh chiến tranh Ninja huyền thoại, mang đến những phút giây trải nghiệm đậm chất hành động và giúp người chơi tạo dựng thế giới Ninja theo ý muốn.

Trailer game Naruto Đại Chiến

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí và gia nhập cộng đồng game thủ của Naruto Đại Chiến tại trang chủ và fanpage chính thức của game theo đường dẫn dưới đây:
Trang chủ: http://narutodaichien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/NarutodaichienMobile

3 thoughts on “Nhanh tay nhận Giftcode tân thủ Naruto Đại Chiến Mobile

    1. Hiện tại tạm thời hết đợt bung code của Naruto Đại Chiến Dockuty nhé. Bạn vui lòng ghé page thường xuyên hoặc follow fanpage Tạp Chí Game (https://www.facebook.com/tapchigameaz/) để cập nhật được những mã code mới nhất, Kênh Game Việt sẽ add liên lục (nếu có đợt bung Code từ bên NPH)

Comments are closed.