February 4, 2023

Nhanh tay nhận Giftcode Tần Thời Minh Nguyệt trước giờ G

Nhanh tay nhận ngay Giftcode Tần Thời Minh Nguyệt trước giờ chính thức ra mắt của tựa game Việt hóa được mong đợi nhất mùa hè năm nay. Sở hữu xuất phát điểm cao hơn các chiến hữu khác, click để ring về những mã code cực khủng.

Vài nét về Tần Thời Minh Nguyệt

Có lẽ bạn thừa biết, ”Tần Thời Minh Nguyệt” là bộ phim hoạt hình võ hiệp 3D đầu tiên của Trung Quốc nổi tiếng với đồ họa tuyệt đỉnh và kinh phí đầu tư siêu cao. Bộ phim hoạt hình này được khởi chiếu vào khoảng thời gian đầu năm 2007 và nhanh chóng trở thành cơn sốt trong giới trẻ lúc bấy giờ.​

nhanh-tay-nhan-giftcode-tan-thoi-minh-nguyet-truoc-gio-g-1

Không chỉ dừng lại ở đất nước Trung Hoa, loạt phim hoạt hình này dần lan sang các nước lân cận, trong đó có Việt Nam. Sự ra đời của game mobile Tần Thời Minh Nguyệt được cho là ăn theo sự nổi tiếng của phim. Tuy nhiên tựa game giải trí này đã chứng minh cho người dùng thấy được sức hút của game không chỉ nằm ở sự nổi tiếng của Tần Thời Minh Nguyệt mà nằm ở hệ thống gameplay đặc sắc cùng thiết kế tinh xảo.

Được thiết kế dựa trên nền tảng Unity 3D tiên tiến, lối chơi của game nhập vai kết hợp phong cách chơi của game thẻ bài, Tần Thời Minh Nguyệt từng bước dẫn dắt người chơi đến những sự cao trào của những màn tranh đấu đầy gay cấn trong vẻ hoa lệ và xinh đẹp cổ kính của thế giới Trung Hoa 2 nghìn năm trước

nhanh-tay-nhan-giftcode-tan-thoi-minh-nguyet-truoc-gio-g-3

Tần Thời Minh Nguyệt Chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt

Ở Việt Nam, cộng đồng fan của tựa game Việt hóa Tần Thời Minh Nguyệt đã nhanh chóng lên tới con số hàng ngàn người và lượng người mong chờ game Tần Thời Minh Nguyệt cũng có số lượng khủng không kém. Chính thức được NPH Gamota mua về Việt Nam từ trung tuần tháng 5 nhưng thông tin về ngày ra mắt của game lại quá ít ỏi. Cho đến gần đây, NPH đã ấn định ngày ra mắt vào 24/6, tức là ngày mai, điều này khiến không ít game thủ thấp thỏm chờ đợi.

nhanh-tay-nhan-giftcode-tan-thoi-minh-nguyet-truoc-gio-g-2

Thêm chút nhiệt cho khởi đầu mới đầy thú vị, NPH Gamota đã không tiếc tay đem đến cho game thủ cả cơn mưa giftcode Tần Thời Minh Nguyệt trước giờ G. Ngay lúc này bạn đọc đã có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game mobile này trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, click để nhận mã code với giá trị cực khủng và sẵn sàng cho những cuộc chiến “Nhập vai Kiếm Thánh – Gánh trọn Giang Sơn”:

Để cập nhật mọi thông tin về Tần Thời Minh Nguyệt, mời các bạn truy cập tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/ttmn.mobi?fref=ts
Landing page: http://ttmn.mobi/

Hoặc đọc thêm thông tin game tại : http://gamehub.vn/tags/tan+thoi+minh+nguyet/

Trailer game Tần Thời Minh Nguyệt