February 4, 2023

Nhanh tay nhận Giftcode game Việt Hóa Hiệp Khách

Kênh game Việt thời gian gần đây đã được hâm nóng bằng những thông tin ra mắt liên tục của những tựa game mobile Việt hóa. Hiệp Khách (có tên cũ là Tam Kiếm Hào) là một trong số những cái tên như thế. Được nhận định là ngôi tân vương của dòng game ARPG, Hiệp Khách là sản phẩm được kì vọng nhất của NPH Gamota trong dòng game kiếm hiệp 2015.

Vài nét về tân vương Hiệp Khách

nhanh-tay-nhan-giftcode-game-viet-hoa-hiep-khach-1

gMO Hiệp Khách là tựa game nhập vai mang đậm phong cách võ lâm đại hiệp. Cố truyện của game kể lại hành trình đi tìm kiếm bảo vật Thiên Võ Thánh Bảo của Thành Cát Tư Hãn. Từ những “chiến dịch Thổ Mộc” cho tới “trận chiến bảo vệ kinh thành”, người chơi sẽ vào vai một vị nhân sĩ hành tẩu giang hồ. Ngoài hành trình đi tìm kiếm bảo vật còn phải đứng trước nhân gian chứng minh cái gọi là “đại hiệp sĩ” trong sự mâu thuẫn nảy lửa của gia hận quốc thù.

Trong thế giới Hiệp Khách, gamer sẽ có cơ hội hóa thân thành đệ tử của 1 trong tứ đại môn phái nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa lần lượt là Côn Luân, Võ Đang, Cái Bang và Minh Giáo. Mỗi môn phái sẽ sở hữu những kỹ năng cùng tuyệt chiêu riêng, người chơi sẽ theo đó phát huy và thực hiện cuộc hành trình đi tìm bí mật mở ra kho báu Thiên Võ Thánh Bảo.

nhanh-tay-nhan-giftcode-game-viet-hoa-hiep-khach-2

Hiệp Khách dành tặng Giftcode cho Tân Thủ

Để hỗ trợ tốt hơn cho người chơi trong quá trình trải nghiệm cũng như tận hưởng game, bạn đọc có thể click theo đường dẫn dưới đây để nhận được gói Giftcode Tân Thủ của game mobile Hiệp Khách

Nhận Giftcode Hiệp Khách

​Sau khi nhận giftcode, bạn đọc có thể gặp NPC Quốc Dân Nữ Hiệp để nhập GiftCode Hiệp Khách và ring về những phần thưởng cực lớn và bất ngờ nhé.

Trailer game Hiệp Khách

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game Hiệp Khách từ trang chủ của game hoặc theo đường dẫn bên dưới nhé. Đừng quên tham gia cộng đồng game Hiệp Khách để cập nhật được những thông tin mới nhất và kịp thời khoe thành tích với các chiến hữu.

Landing page: http://hiepkhach.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile​

Tải về Hiệp Khách cho iOS

Tải về Hiệp Khách cho Android