March 24, 2023

Nhanh tay lấy Giftcode Tiểu Sư Muội S5 – Long Nhi

Tựa game Viet hoa Tiểu Sư Muội đến từ NPH Gamota đang là một trong số những cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong cộng đồng gamer trong nước. Chỉ sau 1 tuần ra mắt, Tiểu Sư Muội đã phải liên tục khai mở các server mới để phục vụ người chơi tốt nhất.

Thêm server – Thêm Giftcode

Nhanh tay lấy Giftcode Tiểu Sư Muội S5 - Long Nhi ảnh 2

Ra mắt chỉ với 1 server đầu tiên mang tên Tiểu Nguyệt, ngay sau đó là S2 – Long Khuê, S3 – Cao Duyệt, S4 – Hoàng Sam và mới đây nhất là S5 – Long Nhi, tựa game mobile Tiểu Sư Muội đang là “hiện tượng” gây sức hút mạnh mẽ trong làng game Việt.

Chính thức khai mở S5 – Long Nhi, BQT game cũng tung ra chuỗi hoạt động khá hấp dẫn dành tặng riêng cho các tân thủ. Cụ thể:

Hoạt động: Tích Lũy Nạp

Thời gian diễn ra hoạt động Tích Lũy Nạp của gMO Tiểu Sư Muội là từ 10h 31/03 đến 10h ngày 10/04. Trong thời gian này nết người chơi tiến hành nạp KNB đạt mức sẽ ngay lập tức nhận được các phần quà giá trị tương ứng:

Nhanh tay lấy Giftcode Tiểu Sư Muội S5 - Long Nhi ảnh 3

Hoạt động: Quà Tiêu Phí

Thời gian diễn ra hoạt động là từ 10h 31/03 đến 10h ngày 10/04. Trong thời gian hoạt động, người chơi tiêu phí với mức KNB nhất định sẽ nhận được phần thưởng tương ứng như sau:

Nhanh tay lấy Giftcode Tiểu Sư Muội S5 - Long Nhi ảnh 4

Hoạt động: Quà Thú Cưỡi

Thời gian diễn ra hoạt động: Từ 10h 31/03 đến 10h ngày 10/04. Đối với hoạt động “Quà thú cưỡi” người chơi sẽ nhận được các phần quà nếu thăng cấp thú cưỡi đến cấp nhất định:

Nhanh tay lấy Giftcode Tiểu Sư Muội S5 - Long Nhi ảnh 5

Hoạt động: Đổi Quà Hảo Lễ

Thời gian diễn ra hoạt động là từ 10h 31/03 đến 10h ngày 10/04. Trong thời gian hoạt động, game thủ có thể sử dụng các Thẻ May Mắn để các phần thưởng tương ứng:

Nhanh tay lấy Giftcode Tiểu Sư Muội S5 - Long Nhi ảnh 6

Không quên nhận Giftcode Tiểu Sư Muội

Các tân thủ cũng đừng quên nhận mã Giftcode để gia tăng thêm các trang bị, lực chiến và đồ nâng cấp cho mình nhé. Bật mí là Giftcode Tiểu Sư Muội S5 cực kì hấp dẫn luôn.

Nhận Giftcode Tiểu Sư Muội

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ và fanpage của game theo đường dẫn sau nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ !!!

Trang chủ: http://tieusumuoi.mobi/
onClan: https://onclan.com/game/tieu-su-muoi
Group: https://www.facebook.com/groups/tieusumuoi.mobi/