February 1, 2023

[Giftcode] Nhanh tay click ngay nhận Giftcode Đại Chiến Tanks

Đại chiến Tanks trân trọng gửi tới bạn đọc những mã code giá trị để tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho bạn trong những cuộc chiến bất tận nơi tựa trò chơi mới ra mắt làng game Việt này.

nhanh-tay-click-ngay-nhan-giftcode-dai-chien-tanks-1

Đại Chiến Tanks – Những điều có thể bạn chưa biết

Lấy bối cảnh từ Thế Chiến II, Đại Chiến Tanks là tựa game Việt hóa mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực về cuộc chiến tranh khốc liệt giữa Hồng Quân Liên Xô và Quân Đội Phát Xít. Ngoài ra, lối chơi của game chiến thuật này sẽ khiến người chơi phần nào hồi tưởng lại những ký ức năm nào khi chơi siêu phẩm game chiến thuật kinh điển – Red Alert (Báo Động Đỏ).

Trải nghiệm gMO Đại Chiến Tanks, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác chiến tranh thực thụ khi được đích thân dẫn quân chiếm đóng các căn cứ và lãnh địa, tranh đoạt thế lực với quân đội thế giới. Được hỗ trợ với 4 hệ thống xe tăng với vô số mẫu xe kinh điển và hàng trăm cách phối hợp đội hình đa dạng; Tính năng khiêu chiến các ải chiến dịch đầy hiểm trở; gia nhập Guild và tham gia Guild Chiến liên server để tranh đoạt tài nguyên quý báu! người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm xúc chỉ có tại tựa game bắn súng Đại Chiến Tanks

nhanh-tay-click-ngay-nhan-giftcode-dai-chien-tanks-2

Giftcode Đại Chiến Tanks

Đại Chiến Tanks – SLG chiến thuật quân sự xứng tầm game mobile kinh điển hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trận đấu đỉnh cao và ngập tràn cảm xúc. Bạn đọc quan tâm có thể tai game cho Android và iOS hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây:

Link tải Đại Chiến Tanks cho iOS: https://goo.gl/VAIxfN

Link tải Đại Chiến Tanks cho Android: https://goo.gl/oEGkGO

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Đại Chiến Tanks tại đây: http://gamehub.vn/tags/đại+chiến+tanks/

Trailer game Đại Chiến Tanks

Nhân sự kiện phiên bản Closed Beta gMO chiến thuật – Đại chiến Tanks chính thức ra mắt, NPH dành tặng độc giả Giftcode để độc giả có thể tham gia giao chiến và gia tăng chiến thuật trong game. Thông tin Giftcode gồm:​

Huy Chương Vinh Dự*10

Sách Chỉ Huy*3

Tiền May Mắn*2

Gold*20

Rocket Launcher Hạng Trung*20​

Bạn đọc quan tâm làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận Giftcode nhé:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

 giftcode