February 2, 2023

Ngọa Long Truyền Kỳ mở trang teaser, tung trailer cực đỉnh

Webgame 2D chuẩn bị ra mắt làng game Việt Ngọa Long Truyền Kỳ đã chính thức khai mở trang teaser của mình và tung trailer hức hạn ngày ra mắt không còn quá xa.

Ngọa Long Truyền Kỳ – Webgame 2D đáng chơi nhất 2016

Theo những thông tin ban đầu Kênh Game Việt thu thập được thì Ngọa Long Truyền Kỳ là webgame 2D khai thác chủ đề tam quốc và đi theo lối chơi của dòng game tiên hiệp huyền ảo nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới.

ngoa-long-truyen-ky-mo-trang-teaser-tung-trailer-cuc-dinh-1

Tựa game Việt hóa PC Ngọa Long Truyền Kỳ sở hữu một tông màu đẹp, tươi sáng, tuy giản dị nhưng rất tinh tế, di chuyển mượt mà, có phần vượt trội hơn so với một số tựa game cùng đề tài hiện nay. Tất cả các nhân vật đều được tạo hình một cách đẹp mắt kết hợp với các chiêu thức tấn công mang lại cảm giác mãn nhãn cho người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm.

ngoa-long-truyen-ky-mo-trang-teaser-tung-trailer-cuc-dinh-2

Khai thác thể loại game MMORPG, Ngọa Long Truyền Kỳ sở hữu hệ thống trang bị phong phú lên tới 18 vật phẩm khác nhau, bên cạnh đó còn tích hợp vố số các hệ thống đặc sắc như hệ thống Danh hiệu, Quân hàm và Bảo Bồn, Thánh Thú, Thần Khí, Tọa Kỵ, Thiên Thư…

ngoa-long-truyen-ky-mo-trang-teaser-tung-trailer-cuc-dinh-3

Không chỉ dùng lại ở đó, hệ thống Võ tướng trong tựa game online Ngọa Long Truyền Kỳ còn cho phép người chơi có thể triệu hồi các võ tướng Tam Quốc xuất chiến. Những Võ tướng sẽ là những người bạn đồng hành với người chơi, trợ giúp đắc lực cho bạn trong quá trình chiến đấu.

ngoa-long-truyen-ky-mo-trang-teaser-tung-trailer-cuc-dinh-4

Bên cạnh lối chơi nhập vai đa dạng, hấp dẫn, Tựa game PC hay sắp ra mắt Ngọa Long Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ đem lại không khí sôi động, những chiến trường máu lửa, nơi tình bạn – thù hận luôn đan xen, mang lại nhiều cảm xúc cho game thủ.

Đọc thêm các thông tin khác về game tại: https://kenhgameviet.org/tag/ngoa-long-truyen-ky/

Trang teaser game: http://ngoalongtk.com/teaser/

Trailer game Ngọa Long Truyền Kỳ