February 1, 2023

Ngắm MOBA Việt Clash of Allstars trước khi ra mắt

Cứ úp mở mãi về sự ra mắt của game MOBA Việt mới Clash of Allstars thì mới đây người chơi cũng được ngắm một phần của trailer và hình ảnh của game cùng các nhân vật. Liệu rằng có thực sự gây sóng bão trong làng game hay không?

Đoạn trailer mới này giới thiệu thêm một vài nhân vật khác sẽ có mặt trong game.

Hệ thống nhân vật, bản đồ trong game Clash of Allstars

Nhân vật 

Hệ thống nhân vật, tướng trong game bắn súng này cũng được thiết kế khá tỉ mỉ và được hòa trộn từ nhiều nội dung khác nhau từ anime, manga cho tới phim ảnh, kiếm hiệp… Đồng thời hãng cũng cho biết do đây là game nội địa nên Clash of Allstars sẽ có một vài tướng sử/tích Việt điển hình như Thánh Gióng.

ngam-moba-viet-cua-clash-of-allstars-truoc-khi-ra-mat 1

Bản đồ
Bản đồ trong Clash of Allstars sẽ được chia thành 3 đường (lane), xen giữa là khu vực rừng. Trên mỗi lane đều có những trụ phòng thủ và các vị tướng sẽ có lợi thế hơn khi đứng trên khu vực của team mình. Không có nhiều thông tin hé lộ cụ thể nhưng nhiều khả năng lối chơi trong game cũng không có sự khác biệt so với những tựa game MOBA khác qua hình thức farm lính, tiêu diệt tướng địch và phá hủy các công trình chiến thắng.

ngam-moba-viet-cua-clash-of-allstars-truoc-khi-ra-mat 2

Đồ họa

Clash of Allstars là một game MOBA 3D với đồ họa vô cùng sắc nét nhưng có một chút gì đó ảnh hưởng từ Heroes of the Storm của Blizzard.

ngam-moba-viet-cua-clash-of-allstars-truoc-khi-ra-mat 3

ngam-moba-viet-cua-clash-of-allstars-truoc-khi-ra-mat 4

ngam-moba-viet-cua-clash-of-allstars-truoc-khi-ra-mat 5

ngam-moba-viet-cua-clash-of-allstars-truoc-khi-ra-mat 6

ngam-moba-viet-cua-clash-of-allstars-truoc-khi-ra-mat 7

Clash of Allstars tung ra đoạn trailer hút hồn của mình có thể là tạo mồi nhử cho người chơi. Hãy cùng Kênh game Việt chờ đón ngày ra mắt và trải nghiệm để có được sự đánh giá chuẩn nhất.