February 6, 2023

Ngắm ảnh chùm ảnh Việt hóa lung linh của gMO Tiểu Sư Muội

Làng game 24h đang xôn xao với chùm ảnh Việt hóa của tựa game mobile chuẩn bị ra mắt của NPH game Gamota – Tiểu Sư Muội. Được biết sẽ chính thức ra mắt vào trung tuần tháng 3 tới, tựa game giải trí này đang thực sự khiến cộng đồng game thủ Việt hào hứng với những hình ảnh Việt hóa lung linh hứa hẹn sẽ là một game rất đáng để thử.

Thêm một gMO được Gamota đỡ đầu

Ngắm ảnh chùm ảnh Việt hóa lung linh của gMO Tiểu Sư Muội ảnh 1

Những năm gần đây cái tên Gamota được nhắc đến khá nhiều trong làng game Việt. Có thể nói, đây là một trong số khá ít những nhà phát hành luôn hướng tới những game mobile mới, độc, lạ để đáp ứng nhu cầu game thủ. Với game ở các thể loại giải trí, chiến thuật, ARPG, MMORPG,… Gamota đang từng bước tạo nên thương hiệu trong lòng người chơi cũng như các nhà chuyên môn trong lĩnh vực game mobile Việt.

Vài nét về Tiểu Sư Muội

Xuất xứ từ xứ sở của những chú gấu trúc, gMO hiện là tựa game đang lên tại thị trường này và nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng gamer. Tiểu Sư Muội mang một phong cách khá mới lạ trên nền đồ họa tân tiến hứa hẹn mang lại cho người chơi những trải nghiệm thực thú vị và hấp dẫn.

Được thiết kế theo phong cách chibi đáng yêu mang hơi hướng thủy mặc lôi cuốn, kì bí, Tiểu Sư Muội được đánh giá là một tựa game đặc biệt đến khác biệt so với các game đã có mặt trên thị trường hiện nay. Game được phát triển trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Ngắm ảnh chùm ảnh Việt hóa lung linh của gMO Tiểu Sư Muội ảnh 2

Trong thế giới Tiểu Sư Muội, người chơi sẽ được bước vào một thế giới giang hồ vô cùng hiểm ác và khốc liệt. Bạn sẽ được sôi sục trong những cuộc chiến tranh đoạt bí kíp võ công Võ Lâm Quyển Tông – cuốn sách bí truyền hàng ngàn năm nay ghi chép võ học chí cao vô thượng của Võ Lâm tuyệt học, dù thay đổi vạn lần cũng không suy chuyển được gốc tích.

Ngắm ảnh chùm ảnh Việt hóa lung linh của gMO Tiểu Sư Muội ảnh 3

Dù không chạy đua trong thiết kế 3D hoành tráng như những tựa game khác trên thị trường nhưng Tiểu Sư Muội vẫn được đánh giá khá cao bởi đồ họa “đẹp dịu dàng mà không chói lóa”. Game sở hữu những hình tượng cảnh đẹp, nhân vật tinh xảo hòa với màu sắc mang hơi hướng cổ điển. Ngoài ra với hiệu ứng kỹ năng chiến đấu huyền ảo, mang đầy đủ  những nét đặc sắc thế giới võ hiệp phương Đông cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Ngắm ảnh chùm ảnh Việt hóa lung linh của gMO Tiểu Sư Muội ảnh 4

Với những hình ảnh Việt hóa được NPH Gamota giới thiệu, gMO Tiểu Sư Muội hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ và vô cùng hấp dẫn cho người chơi.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về game tại fanpage:

https://www.facebook.com/tieusumuoi.mobi?fref=ts

Chùm ảnh Việt hóa lung linh của Tiểu Sư Muội:

Ngắm ảnh chùm ảnh Việt hóa lung linh của gMO Tiểu Sư Muội ảnh 10

Ngắm ảnh chùm ảnh Việt hóa lung linh của gMO Tiểu Sư Muội ảnh 9

Ngắm ảnh chùm ảnh Việt hóa lung linh của gMO Tiểu Sư Muội ảnh 8

Ngắm ảnh chùm ảnh Việt hóa lung linh của gMO Tiểu Sư Muội ảnh 7

Ngắm ảnh chùm ảnh Việt hóa lung linh của gMO Tiểu Sư Muội ảnh 6