May 30, 2023

Nam Đế – Game Mobile Thuần Việt Mới Cực Hay

Kenh Game Viet sắp tới đây sẽ được đón nhận thêm một tựa game thuần Việt mới – Nam Đế khai thác chủ đề về lịch sử hào hùng của đất nước Việt Nam oai dũng. Cụ thể là game sẽ tập trung vào cuộc nổi loạn sau khi Vua Ngô Quyền qua đời, đây được coi là giai đoạn đen tối nhất của đất nước dưới triều nhà Ngô.

Nam Đế – Điểm sáng mới của game mobile Việt

nam-de-game-mobile-thuan-viet-moi-cuc-hay

Là một tựa game mobile thuần Việt, Nam Đế đang nhận được rất nhiều sự mong chờ, chào đón của đông đảo game thủ và cả giới chuyên môn. Sự ra đời của game được đánh giá là một trong những bước đột phá mới của game Việt cả về phong cách cũng như nội dung game.

Trong bối cảnh lịch sử nước nhà đang dần bị mai một trong kiến thức của những người trẻ tuổi. Việc đưa lịch sử vào game không phải là một điều mới lạ tuy nhiên lịch sử nước nhà thì có rất ít nhà sản xuất game thực hiện. Một giai đoạn lịch sử bi tráng sẽ được tái hiện lại một lần nữa trong game khi Đinh Tiên Hoàng dẹp yên được các sứ quân khác, thống nhất đất nước và lên ngôi Hoàng đế.

Game Việt của người Việt

Nam Đế là dự án game được đội ngũ Cỏ Non Studio phát triển, là sản phẩm đầu tay của nhóm khi tiến vào chinh phục mảng game mobile cho game thủ Việt.
nam-de-game-mobile-thuan-viet-moi-cuc-hay-1

Ấn tượng đầu tiên mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể dàng cảm nhận được ngay khi vừa bước chân vào thế giới Nam Đế đó là những giai điệu nhẹ nhàng, du dương cực kì phù hợp với bối cảnh dã sử Việt xa xưa. Trong mỗi trận chiến sẽ là những khúc nhạc nền oai hùng, rực lửa khí thế khiến người chơi cực kì phấn khích. Hệ thống âm thanh của game được đầu tư cực kì kỹ lưỡng, điều mà hiếm game mobile Việt nào có được.

Bối cảnh game Việt mới – Nam Đế

Nam đế được phát triển trên các nền tảng iOS, Android và Window Phone. Game sẽ đưa người chơi đến một bối cảnh loạn lạc, tại nơi đây bạn sẽ được chọn 1 trong 5 sứ quân, tự xây dựng lực lượng. Sau đó khởi nghĩa, đánh dẹp ác bá địa phương, chiêu mộ hiền tài gia hộ, mang quân đi đánh lại các thế lực khác cho đến khi đạt được ngôi vị Hoàng đế chí tôn. Nam Đế cho phép bạn có thể tự viết nên câu chuyện truyền kỳ cho riêng mình.
nam-de-game-mobile-thuan-viet-moi-cuc-hay-2
Gameplay của game mobile online Nam Đế khai thác phong cách chiến thuật dạng Text và khá kén người chơi bởi độ khó được đánh giá là khá “hại não”. Ngoài bày binh bố trận, người chơi còn phải chăm lo mở rộng đất đai, sắp xếp quan viên phụ trách trồng trọt, buôn bán… đảm bào đủ nhân lực, lương thực, vàng hỗ trợ cho tướng sĩ ở sa trường.
Thời gian đầu, bạn sẽ chiến đấu với NPC thông qua hệ thống phụ bản, để người chơi có thể quen với việc bố trí binh tướng. Với độ khó tăng dần trong từng cuộc chiến, bạn cũng sẽ dần tích lũy được cho riêng mình được các chiến pháp phù hợp.
nam-de-game-mobile-thuan-viet-moi-cuc-hay-4
Game mới Nam Đế tái hiện khá tốt cách diễn ra các trận chiến trong lịch sử. Người chơi phải đáng thắng tất cả các thành trại phòng thủ của đối phương để giành được chiến thắng trong mỗi trận đấu. Sẽ có tối đa 6 trại trong 1 vùng đất, mỗi trại đều có 1 tướng cầm quân trấn giữ. Để nắm chắc phần thắng người chơi cần phải có những tướng giỏi, quân lương đầy đủ, còn phải xem xét địa hình của khu trại để chọn loại quân, chọn kế sách tấn công cho phù hợp.
nam-de-game-mobile-thuan-viet-moi-cuc-hay-5
nam-de-game-mobile-thuan-viet-moi-cuc-hay-3
Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây. Chúc bạn có những giờ phút chơi game thực vui vẻ !!!