January 29, 2023

Mừng mem thứ 1.000.000 iGà tung hàng loạt events khủng

KenhgamevietiGà tưng bừng sự kiện chào đón thành viên thứ 1.000.000. Hàng loạt các hoạt động, sự kiện được NPH Soha game tung ra với trị giá cực khủng. Màn dạo đầu cho chuỗi sự kiện này là gói phần thưởng trị giá 500 triệu đồng.

iGà là tựa game mobile theo thể loại bắn súng tọa độ, được cộng đồng người yêu GunBound tôn vinh ngôi vị Vua game bắn súng canh toạ độ trên Smartphone. Ngay sau khi ra mắt, iGà nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các game thủ trẻ. Đặc biệt, iGà đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng các game thủ cũng như trong làng game Việt với giải game mobile được yêu thích nhất và gây sốt với giải đấu game bắn súng tọa độ đầu tiên với phần thưởng đi Thái Lan.​

kenhgameviet-mung-thanh-vien-thu-1000000-iGa-tung-hang-loat-events-khung-1

Trải qua gần 3 năm gắn bó, cộng đồng iGà tại Việt Nam đã trở lên cực kì lớn mạnh. Sự kiện chào đón thành viên thứ 1.000.000 là một minh chứng. NPH Sohagame đã biến sự kiện này thành một sự kiện không thể bỏ qua của cộng đồng iGà. Bằng việc khởi động đồng hồ đếm, chào đón game thủ thứ 1.000.000 gia nhập, NPH này đã châm ngòi cho cơn sốt chào mừng.

Nhân sự kiện này, hàng loạt các hoạt động, sự kiện dành cho thành viên làng Gà đã thêm nhiệt cho bầu không khí vốn không thể nóng hơn.

kenhgameviet-mung-thanh-vien-thu-1000000-iGa-tung-hang-loat-events-khung-2

Theo thông tin từ NPH SohaGame, nếu bạn là thành viên thứ 1.000.000 của làng Gà bạn sẽ nhận được thông báo: “bạn là người chơi thứ 1 triệu!”. Khi chơi trong 30 cấp độ đầu tiên người chơi này sẽ nhận được những phần quà mang tổng giá trị 111.000 Kim cương, 40 bình Exp, hàng chục viên đá cường hoá quý hiếm các loại, hàng trăm tiền vàng cùng vô số các item giá trị như: 1 năm sử dụng áo dài nữ (cực hiếm), 1 năm sử dụng item nhẫn công S1 (cực hiếm), 1 Cánh thiên thần siêu cấp ++ với thời hạn sử dụng 1 năm. Quá tuyệt phải không nào.

Được biết, phần thưởng dành riêng cho người chơi thứ 1 triệu lên tới hơn 10.000.000 VND.

Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về phần quà này tại:

 http://iGa.Soha.vn/ThanhVien1Trieu

kenhgameviet-mung-thanh-vien-thu-1000000-iGa-tung-hang-loat-events-khung-3

Tất cả các máy chủ trong thời gian diễn ra sự kiện chào mừng sẽ được x2 Exp, xu và uy danh. NPH Soha Game cho biết đây mới chỉ là sự kiện khởi đầu cho chuỗi sự kiện chào đón thành viên thứ 1 triệu của iGà

Bạn đọc có thể đọc thêm thông tin tại Fanpage chính thức của iGà:

 http://facebook.com/GameiGa