February 3, 2023

Một số chiến thuật “dị” gây ức chế cho game thủ FIFA ONLINE 4

FIFA ONLINE 4 xuất hiện những chiến những chiến thuật “dị” khiến cho game thủ ức chế đến mức chỉ muốn đập máy.

Trong FIFA ONLINE 4 thì điều quan trọng nhất mà game thủ thường mong muốn đó là chiến thắng, dù có chơi xấu hay làm bất cứ điều gì thì thắng lợi là được. Do không còn đá hiệp phụ nên việc Fairplay dần trở nên mờ nhạt và bị gạt bỏ qua môt bên. Trong FO4 thì chúng ta có thể thấy được những lối đá tấn công tổng lực với những đội hình 3-5-2, 3-4-3 hay lối đá phòng thủ phản công, lối đá ru ngủ bằng phương pháp tiqui-taca hoặc khó chịu hơn nữa là phòng thủ sơ đồ kim cương Italia.

Một số chiến thuật "dị" gây ức chế cho game thủ FIFA ONLINE 4 (1)

Tuy nhiên những chiến thuật đó dường như đã trở thành một điều vô cùng bình thường và rất dễ bắt gặp trong FIFA ONLINE 4. Nhưng dạo gần dây thì một loạt những chiến thuật “không giống ai” đã được các HLV bày ra để phần nào đó gây khó dễ cho đối thủ của họ. Bạn có bao giờ nghe qua nhữn chiến thuật như “Kiến bu cục đường” hay “Đâm thẳng xuyên thủng” bao giời chưa? Thế mà những HLV của FO4 lại có thể nghĩa ra được đấy.

Một số chiến thuật "dị" gây ức chế cho game thủ FIFA ONLINE 4 (2)

Một thanh niên không được chơi game bức xúc cho hay khi anh ta đụng độ một đội bóng có chiến thuật dị 6-3-1-0

Một điều đáng chú ý là chiến thuật này lại đang làm mưa làm gió tại chế độ Xếp Hạng của FO4. Khi hiệp phụ đã được bỏ đi thì yếu tố giành chiến thắng bất chấp thủ đoạn đang được đề cao hơn cả. Sự kịch tính trong chế độ Xếp Hạng nay đã không còn nên nhiều HLV đã lợi dụng việc đó để cố giành bàn thắng càng sớm càng tốt,.

Một số chiến thuật "dị" gây ức chế cho game thủ FIFA ONLINE 4 (3)

Đội hình bá đạo trên từng hạt gạo của các HLV dùng để bảo toàn tỉ số của mình

“Kiến bu cục đường”, đây là chiến thuật đang được sử dụng khá nhiều và rộng rãi đã làm cho biết bao nhiêu thanh niên bị ghi bàn phút chót ức chế bất lực không thể làm gì khi có đến 10 hoặc 11 cầu thủ ở sân nhà. Nhìn thôi là đã thấy ngán chứ đừng nói đang trong trận mà thời gian chỉ tính bằng giây, rất nhiều HLV đã bất lực và tủ nhủ rằng mình “đen” khi gặp thằng HLV đó mà thôi.

[AdSense-A]

Những chiến thuật kì lạ chỉ có trong FIFA ONLINE 4

Không chỉ dừng ở đội hình như 8-1-1 hay 6-3-1-0 mà dưới đây là một số đội hình không tưởng tượng nổi. Các HLV trong FO4 họ vừa là những con người sáng tạo mà còn có cá tính riêng biệt nổi bật. Nhìn vào đội hình chúng ta không biết họ sẽ đá như thế nào, và sử dụng cầu thủ ra sao nhưng thật sự rất phục họ về cách biến tấu đội hình của mình.

Một số chiến thuật "dị" gây ức chế cho game thủ FIFA ONLINE 4 (4)

Đội hình chồng biên bá đạo nhất mà FO4 từng sản sinh ra

Một số chiến thuật "dị" gây ức chế cho game thủ FIFA ONLINE 4 (5)

Đội hình này cũng khá nhiều HLV sử dụng vì tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả của nó.

Một số chiến thuật "dị" gây ức chế cho game thủ FIFA ONLINE 4 (6)

“Đâm thẳng xuyên thủng” không còn nghi ngờ gì nữa đây là một trong những đội hình có lối tấn công mạnh nhất hiện tại chỉ 1 đường chuyền lên mà thôi

Một số chiến thuật "dị" gây ức chế cho game thủ FIFA ONLINE 4 (7)

Cũng đã có rất nhiều thanh niên bất lực trước những đội hình như thế này

Dù chiến thuật phòng thủ là một trong những mẫu chiến thuật điển hình của bộ môn bóng đá, nhưng vấn đề mà FO4 gặp phải chính là nhà phát hành chưa đưa ra được những hình phạt dành cho những HLV chơi xấu ra mặt. Việc sử dụng chiến thuật câu giờ với những đường chuyền vô tận đang là nỗi ám ảnh của không biết bao nhiều ngườ chơi FO4 chân chính.

Chính vì điều này mà FO4 cần có những biện pháp mạnh để cải thiện tình trạng này trong thời gian sắp tới, tránh tình trạng nhiều HLV vẫn tiếp tục sử dụng những chiêu trò không mấy tốt đẹp để giành chiến thắng cho bản thân mình, thêm vào đó là tạo cảm giác ức chế cho những người chơi khác,đá banh tuy có chiến thuật tấn công thì cũng có phòng thủ nhưng cũng có mức độ chứ không thể nào “nhây” từ đầu hiệp đến cuối hiệp được.