May 24, 2023

Monster Strike – Game iOS hay cho tín đồ thẻ bài

Không nổi tiếng vì sở hữu những hình ảnh đẹp mà bởi lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, Monster Strike lần lượt lấy lòng từng người chơi của làng game Việt.

Vài nét về Monster Strike – Game hay cho tín đồ thẻ bài

Nếu đã từng say đắm trong thế giới của tựa game thẻ bài Yugioh Viet hoa chắc chắn Monster Strike sẽ không làm bạn thất vọng. Đặc biệt khi kết hợp giữa hai thể loại Bida và thẻ bài mang đến những nét mới mà game thủ không dễ dàng gì tìm được ở các gMO khác.
monster-strike-game-ios-hay-cho-tin-do-the-bai-2
Điểm nổi bật khiến các game thủ Bida cũng bị game này mê hoặc đó là trước khi vào các trận chiến, các nhân vật trong game sẽ được hiển thị dạng một trái bóng, để tấn công chúng ta sẽ thực hiện vuốt màn hình để chọn hướng và căn lực bay cho nhân vật của mình. Một đòn tấn công chính xác được tính khi chúng ta va chạm vào đối thủ và tiêu hao sinh mệnh của đối thủ.
monster-strike-game-ios-hay-cho-tin-do-the-bai-1
Tựa game mobile này Monster Strike ngay sau khi ra mắt đã nhanh chóng đạt lên con số 10 triệu lượt tải trên toàn cầu, một con số mà bất cứ tựa game nào trên nền tảng di động cũng phải ao ước. Tuy chỉ dừng lại ở đồ hoạ 2D nhưng với màu sắc rực rỡ, lối chơi vô cùng mới lạ và cuốn hút tựa game giải trí Monster Strike đã khiến cho người chơi choáng ngợp với những kỹ năng đẹp mắt trong các trận chiến.
Nhiệm vụ của người chơi trong game là xây dựng một đội hình thật vững mạnh, bao gồm các tướng để tham gia các trận chiến. Bạn sẽ kiếm được những con quái thú mới thông qua các trận chiến đó và cả khi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.
monster-strike-game-ios-hay-cho-tin-do-the-bai-3
Các hiệu ứng và skill hét sức đẹp mắt và chân thực, ánh sáng được cân bằng rất chuẩn đã tạo nên 1 Monster Strike rất đáng chơi. Sau khi hạ gục các tướng chùm bạn chạm liên tục vào màn hình để nhặt các phần thưởng có giá trị và gom góp thành phần thưởng lớn.
Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game thẻ bài Monster Strike phiên bản iOS theo đường dẫn dưới đây nhé.

Link tải Monster Strike cho iOS: http://goo.gl/VCJio3

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Monster Strike tại đây: http://gamehub.vn/tags/monster+strike/

Trailer game Monster Strike