May 29, 2023

[tin game] Mộng Võ Lâm khởi tranh “Võ Lâm Minh Chủ”

Đến hẹn lại lên, mùa giải Võ Lâm Minh chủ của game Viet Mộng Võ Lâm lại được cộng đồng game thủ mong chờ với tổng giá trị giải thưởng vật phẩm ingame lên tới con số tổng hơn 300.000.000 VND.

Giải đấu tri ân game thủ Việt

Để khẳng định giá trị cộng đồng gắn bó cùng Game Việt Mộng Võ Lâm nhiệt huyết không thua kém so với những game Kiếm hiệp đang cạnh tranh tại thị trường Việt. NPH SohaGame của Mộng võ lâm đã quyết định tổ chức một giải đấu Kiếm hiệp chuyên nghiệp để tri ân những game thủ yêu thích và ủng hộ Mộng Võ Lâm – sản phẩm game 3D là niềm tự hào của ngành phát triển game Việt.

Mộng Võ Lâm khởi tranh "Võ Lâm Minh Chủ" ảnh 1

Tham dự giải đấu và giành chiến thắng, game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều bộ vật phẩm với giá trị cực khủng

Mộng Võ Lâm khởi tranh "Võ Lâm Minh Chủ" ảnh 2

Giải đấu sẽ được diễn ra khắp 11 cụm server game Mộng Võ Lâm, dành cho tất cả người chơi không phân biệt dùng hệ máy iOS, Android hay Windows Phone, server hay game thủ mới/cũ. Chỉ cần tham gia, chứng minh bạn là người mạnh nhất.

Chia sẻ cùng cộng đồng, NPH SohaGame cho biết sẽ xây dựng giải đấu “Võ Lâm Minh Chủ” dựa trên quy mô các giải đấu kiếm hiệp chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Á. Game thủ quan tâm giải đấu “Võ Lâm Minh Chủ” của Mộng Võ Lâm có thể xem chi tiết Thể lệ tham gia và Giải thưởng hấp dẫn ngay tại trang chủ chính thức của game.

Mộng Võ Lâm khởi tranh "Võ Lâm Minh Chủ" ảnh 3

Liệu ai sẽ đạt được danh hiệu Duy Ngã Độc Tôn trong giải đấu “Võ Lâm Minh Chủ” sắp tới?

Trang chủ tải Game Mộng Võ Lâm: http://mongvolam.sohagame.vn

Fanpage Game Mộng Võ Lâm:https://facebook.com/mongvolam.sohagame