May 30, 2023

Miễn phí combo skin tướng + thú cưỡi Hearthstone và WoW

Nhanh tay lượm về lố combo skin tướng và thú cưỡi trong Hearthstone và Wow từ Blizzard. Bạn đọc cùng Kênh Game Việt tìm hiểu luôn và ngay nhé:

Skin tướng Lady Liadrin trong Hearthstone

Game thủ đam mê thể loại game thẻ bài, đặc biệt là Hearthstone có cơ hội nhận được skin lớp nhân vật Paladin miễn phí vừa ra mắt, Lady Liadrin, bằng cách khá đơn giản. Bạn chỉ cần tải game World of Warcraft và cày cuốc bất kỳ nhân vật nào lên cấp độ 20.

Một khi đã đạt cấp 20, các bạn sẽ nhận được 1 thông báo thành tích và có thể vào bộ sưu tầm (My Collection) của mình trong Hearthstone, để nhận trang phục Paladin mới: Lady Liadrin.

mien-phi-combo-skin-tuong-thu-cuoi-hearthstone-va-wow-1

World of Warcraft là game online được dựa trên cốt truyện game chiến thuật dàn trận nổi tiếng, Warcraft. Mặc dù được phát hành trong năm 2004 nhưng cho đến nay game vẫn sở hữu lượng người chơi đông đảo (vào khoảng 7 triệu người chơi).

mien-phi-combo-skin-tuong-thu-cuoi-hearthstone-va-wow-2

Đạt cấp độ level 20 trong World of Warcraft hoàn toàn miễn phí.

World of Warcraft hoàn toàn miễn phí từ cấp độ 1 cho đến 20, chính vì vậy fan hâm mộ tựa game chiến thuậ Hearthstone đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Link tải game World of Warcraft: https://us.battle.net/account/creation/wow/signup/

Thú cưỡi Hearthsteed trong World of Warcraft

Nếu bạn là ‘thần dân’ của thế giới Azeroth và chưa từng chơi Hearthstone thì vẫn có cơ hội nhận quà từ Blizzard, đó là thú cưỡi Hearthsteed. Chỉ cần tải gMO Hearthstone và giành chiến thắng trong 3 ván đấu bất kỳ trong chế độ Play hoặc Arena thì nhận được phần thưởng thú cưỡi này.

mien-phi-combo-skin-tuong-thu-cuoi-hearthstone-va-wow-3

Nếu bạn chưa biết thì Hearthstone là tựa game thẻ bài miễn phí có lượng người chơi lên đến 30 triệu, được phát hành trên các phiên bản game PC, Android, iOS và MAC.

Hy vọng với những thông tin game bên trên bạn đọc sẽ lượm được những skill ưng ý nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên share thông tin này cho bạn của mình nhé.