May 31, 2023

Mẹo chơi thách đấu đạt điểm cao trong Chiến Cơ Huyền thoại

Mẹo chơi phần “thách đấu” trong tựa game đã và đang khiến làng game Việt thổn thức, bạn đã biết hay chưa? Cùng Kênh Game Việt khám phá nhé.

meo-choi-thach-dau-dat-diem-cao-trong-chien-co-huyen-thoai-1

Hoạt động Thách đấu trong tựa game online Chiến Cơ Huyền Thoại không chỉ giúp người chơi kiếm được thêm vàng để nâng cấp trang bị mà còn là cơ hội để bạn thể hiện đẳng cấp và tranh tài cùng bạn bè. Bạn từng leo top trong tâm trạng khắc khoải, mệt mỏi và vô vọng. Không biết khi nào mới vượt được bạn của mình, không biết khi nào mới đứng ở vị trí số 1??? Để mình giúp bạn tìm kiếm câu trả lời nhé.

Mẹo chơi Thách đấu đạt điểm cao

Đầu tiên mình sẽ tổng kết một số yếu tố tác động đến điểm số cuối cùng sau mỗi màn chơi thách đấu của bạn:

    • bạn nào có trang bị cường hóa càng cao sẽ được cộng thêm điểm thưởng khi tiêu diệt địch;

meo-choi-thach-dau-dat-diem-cao-trong-chien-co-huyen-thoai-2

    • Chọn bạn trợ chiến cũng góp phần làm tăng số điểm cộng thêm khi tiêu diệt địch;

meo-choi-thach-dau-dat-diem-cao-trong-chien-co-huyen-thoai-3

Nếu bạn tận dụng được 2 yếu tố trên sẽ nhận được thêm rất nhiều điểm khi chơi thách đấu. Ngoài ra trước khi vào trận, việc chuẩn bị cũng cực kỳ quan trọng. Các thứ cần nên mua là: Kim cương, bom tối thượng, vàng …..

  • Kim cương dùng để hồi sinh nếu cần thiết;
  • Bom tối thượng dùng để giải nguy trong những tình huống nguy hiểm;
  • Vàng dùng để mua thiết bị hỗ trợ, mượn chiến cơ của bạn bè;

Ở đây mình có một mẹo nhỏ dành cho các bạn chịu chơi của tựa game mobile này, là chúng ta sẽ lợi dụng Quà Bí Ẩn. Quà Bí Ẩn có nhiều hỗ trợ khác nhau giúp bạn đạt thành tích tốt hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, đôi khi hộp quà bí ẩn còn mang lại cho bạn những trải nghiệm đinehr cao với các trang bị max level giúp bạn dễ dàng đạt được điểm số cao hơn.

Và cũng đừng quên mua các vật phẩm hỗ trợ khác như Vòng Lửa, Ánh Sáng, Tro Tàn. Những vật phẩm hỗ trợ này sẽ góp một phần rất lớn vào điểm số của bạn đấy.

meo-choi-thach-dau-dat-diem-cao-trong-chien-co-huyen-thoai-4

Trong quá trình chiến đấu, bạn hãy cố gắng giữ chiến cơ ở trạng thái Siêu Cấp lâu nhất có thể, vì ở trạng thái này khi giết địch sẽ được nhân đôi điểm thưởng.

Và cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng: Các bạn hãy nhớ là bên cạnh chúng ta còn có bạn trợ chiến nhé (nếu đã dùng chức năng này trước khi xuất trận). Khi rơi vào tình thế hiểm nghèo, hãy gọi bạn trợ chiến để cùng hợp lực chiến đấu bên nhau nhé. Tuy thời gian cùng chiến đấu chỉ trong 10 giây, nhưng khoảng thời gian này sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều đấy!

meo-choi-thach-dau-dat-diem-cao-trong-chien-co-huyen-thoai-5

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các mẹo chơi game, các tựa game Việt hóa, mẹo chơi game được chia sẻ trên page.