May 28, 2023

Mẹo cày level siêu nhanh trong MU Legend cho game thủ Việt

Tổng hợp những mẹo chơi game MU Legend cày cấp siêu nhanh và chắc ai đó sẽ cần. Bạn đọc cùng Kenh Game Viet tìm hiểu luôn và ngay nhé:

Kết hợp làm nhiệm vụ chính tuyến và phụ

(Nhiệm Vụ Xanh và Nhiệm Vụ Tím)

Không giống với MU Online 1 thì trong MU Legend, người chơi sẽ chủ yếu làm nhiệm vụ để luyện level. Dẫu vậy, điều quan trọng ở đây để tăng level nhanh chính là việc game thủ cần phải biết thực hiện song song cả nhiệm vụ chính tuyến lẫn nhiệm vụ phụ.

meo-cay-level-sieu-nhanh-trong-mu-legend-cho-game-thu-viet-1

Thật vậy, các nhiệm vụ xanh (Normal Quest) và nhiệm vụ tím (Area Quest) đóng vai trò quan trọng giúp người chơi gia tăng tốc độ luyện level.

Cần phải chú ý rằng trong khi thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến, bạn nên chịu khó nhận thêm tất cả các nhiệm vụ khác ở xung quanh khu vực đó, và cùng thực hiện cùng lúc. Trong lúc đang đánh quái trên bản đồ, bạn sẽ có thể dễ dàng nhận ra rằng các quái vật của các nhiệm vụ phụ cùng nằm quanh ở khu vực đó, nên sẽ rất tiện để người chơi thực hiện cùng lúc, giảm thiểu thời gian.

meo-cay-level-sieu-nhanh-trong-mu-legend-cho-game-thu-viet-2

Ngoài ra, khi lên đến tầm khoảng level 40 trong tựa game PC này thì mức level của người sẽ bắt đầu bị hao đi so với yêu cầu level của nhiệm vụ chính tuyến, cũng đồng nghĩa với việc game thủ sẽ bắt buộc phải đi làm các nhiệm vụ ngoài, hay đi phụ bản (Rift).

Gom quái lại rồi hãng đánh

Đây là một mẹo chơi khá quan trọng vì trong game nhập vai MU Legend, hầu như tất cả các nhân vật đều có skill AOE gây damage lan, và đặc biệt là quái vật trong game rất đông.

meo-cay-level-sieu-nhanh-trong-mu-legend-cho-game-thu-viet-3

Ngoài ra mẹo chơi để đi tiêu diệt quái nhanh là chạy quanh (khi bạn chạy thì quái sẽ đuổi theo nhưng hầu như không gây sát thương được lên nhân vật), khi nào thấy quái tụ đông đông rồi tung skill tiêu diệt một lượt, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Tổ đội cùng người khác đi phụ bản chính tuyến

Trong game online MU Legend thì việc ngay ở các nhiệm vụ chính tuyến, việc vượt map phụ bản cũng là khá khó với những con Boss to. Điều đáng chú ý hơn rằng việc đi các phụ bản này ngốn rất nhiều thời gian, và còn đặc biệt khó với các class nhân vật yếu máu, ví dụ như Whisperer (yếu máu) hay Dark Lord (damage bé).

Rất may rằng MU Legend cho phép người chơi tổ đội đi phụ bản với nhau ngay cả ở nhiệm vụ chính tuyến. Việc này sẽ giúp giảm thiểu thời gian đi phụ bản rất nhiều. Vì vậy, đừng ngại ngần khi tổ đội cùng người khác khi đi phụ bản trong MU Legend.

Chế đồ

Tất nhiên, nhân vật càng mạnh thì bạn đánh quái càng nhanh, đồng nghĩa với việc bạn luyện level càng nhanh hơn. Do đó, việc chế đồ hay cường hóa đồ đóng vai trò quan trọng.

Cần phải chú ý rằng ngoài đồ bạn nhặt được từ việc đánh boss, tiêu diệt quái vật thì bạn cũng có thể chế đồ ở trong thành. Hãy lưu ý rằng với các loại trang bị mạnh như từ cấp vàng trở lên, nếu không sử dụng được thì cũng đừng bán đi, mà hãy giải chế ra để lấy nguyên liệu, sau đó chế tạo thành các trang bị cấp vàng khác để cho nhân vật sử dụng.

Hy vọng những mẹo chơi game MU Legend trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ!