May 31, 2023

Maona Run: Game chạy ăn tiền 3D Việt hay cho Android

Tựa game mới ra mắt của các nhà làm game Việt – Maona Run khai thác lối chơi của dòng game chạy ăn tiền dành riêng cho HĐH Android:

Maona Run – Game việt mới

Tuy vẫn còn một số nhược điểm, gameplay chưa thực sự mượt mà nhưng Maona Run thực sự là một tựa game Việt 3D đáng được ghi nhận.

Được xây dựng dựa theo thể loại game “chạy không ngừng” quen thuộc, nhưng Maona Run có ý tưởng thiết kế, cốt truyện mới hoàn toàn chứ không dựa theo hình tượng nào trước đó.

Nhập vai vào cô bé Maona tinh nghịch, dễ thương, bạn phải chạy chạy và chạy liên tục, vượt qua các chướng ngại vật, nhặt các đồng tiền để nâng cấp cho chính bản thân mạnh hơn.

maona-run-game-chay-tien-3d-viet-hay-cho-android

Cách chơi game khá đơn giản và dễ làm quen. Giống như các game chạy không ngừng khác trên di động, nhiệm vụ của bạn là vuốt lên, vuốt xuống để nhảy, trượt hay vuốt sang trái, sang phải để đổi làn đường. Có rất nhiều chướng ngại vật khác nhau trên đường đi mà người chơi bắt buộc phải vượt qua, đồng thời bạn cũng sẽ nhặt được các vật phẩm bất ngờ trên đường đi, sử dụng chúng để chinh phục quãng đường dễ dàng hơn.

Với đồ họa 3D dễ thương, thú vị, trò chơi rất phù hợp cho các bé trai và các bé gái, khám phá thế giới nhỏ bên bờ biển ngộ nghĩnh cũng như tăng khả năng phản xạ.
Trải nghiệm Maona Run

Là một tựa game mới sản xuất nên Maona Run vẫn còn những thiếu sót nhỏ như: game chơi chưa thực sự mượt, bối ảnh ít thay đổi dễ gây sự nhàm chán.

Điểm nhấn ấn tượng của game nằm ở việc thiết kế nhân vật, bối cảnh khá ấn tượng, gần gũi với trẻ nhỏ ở những nét vẽ ngộ nghĩnh. Đây thực sự là một tựa game Việt có tâm huyết và sự đầu tư đáng ghi nhận.

Link tải game cho Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ht83.Moana.Run

Hy vọng bên cạnh những tựa game mobile online nước ngoài, những game Việt hóa bạn đọc sẽ ủng hộ các tựa game mobile trong nước nhiều hơn nhé.